Huyền Lizzie lộ diện ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2, cảnh quay đầu tiên đóng với ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 khai máy thì nữ chính Huyền Lizzie đã nhanh chóng lộ diện và cảnh quay đầu tiên của cô có phải với Đình Tú?

Vậy là Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã chính thức khởi động. Dù khai máy vào những ngày giá rét nhất tại miền Bắc nhưng dàn diễn viên vẫn vô cùng háo hức khi được trở lại với những nhân vật quen thuộc. Tuy vậy, khán giả vẫn thắc mắc khi chưa thấy Huyền Lizzie lộ diện, nhất là khi cô vừa mới khỏi COVID-19 và không biết đã đủ sức khỏe để quay phim hay chưa.

Huyền Lizzie lộ diện ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2, cảnh quay đầu tiên đóng với ai? ảnh 1

Huyền Lizzie đã tham gia những cảnh quay đầu tiên của phần 2

Biết được sự quan tâm của mọi người nên Huyền Lizzie nhanh chóng cập nhật ảnh cảnh quay đầu tiên của mình cho Thương Ngày Nắng Về phần 2. Nữ diễn viên khoe ảnh chụp cùng Lan Phương, dường như đây là phân đoạn hai chị em Vân Khánh, Vân Trang đi ăn để chuyện trò tâm sự. Có thể thấy quay phim vào ngày Hà Nội trời mưa buốt giá nhưng hai nữ diễn viên vẫn mặc đồ mỏng manh cho hợp với bối cảnh trong phim.

Huyền Lizzie lộ diện ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2, cảnh quay đầu tiên đóng với ai? ảnh 2

Gia đình bà Nga tiếp tục gặp nhiều biến cố

Phần 2 chắc chắn sẽ còn nhiều biến cố, bão tố đến với ba chị em Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Như Lan Phương từng tiết lộ cuộc hôn nhân giữa Vân Khánh, Đức “xoăn” tiếp tục đau đớn khốn khổ với nhiều pha “lên bờ xuống ruộng”. Vân Trang thì suy sụp khi mẹ đẻ quá phũ phàng với mình và quyết định rời xa bà Kim Nhung cũng như công ty Hoàng Kim. Vân Vân lại rơi vào lưới tình của ông chú Đông Phong và chắc chắn bà Nga không dễ gì chấp nhận mối quan hệ này.

Huyền Lizzie lộ diện ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2, cảnh quay đầu tiên đóng với ai? ảnh 3

Vợ chồng Khánh, Đức tiếp tục gặp sóng gió

Tuy biết rằng Thương Ngày Nắng Về phần 2 đến tận tháng 4 mới phát sóng nhưng khán giả đã rất hào hứng chờ đợi và mong sớm gặp lại những nhân vật mình yêu thích.

Huyền Lizzie lộ diện ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2, cảnh quay đầu tiên đóng với ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm