Huyền Lizzie thành công bất ngờ với “Thương Ngày Nắng Về” là nhờ một quyết định mạo hiểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhận vai nữ chính Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về", Huyền Lizzie đã có một thay đổi lớn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Và kết quả đã cho thấy nữ diễn viên quyết định rất đúng. 

Vậy là bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã đóng máy sau 13 tháng làm việc ròng rã, Đối với diễn viên chính Huyền Lizzie, Thương Ngày Nắng Về không chỉ là vai chính dài hơi nhất của cô mà còn trải qua rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, đặc biệt là những tập đầu phải quay trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng hồi Hè năm ngoái.

Huyền Lizzie thành công bất ngờ với “Thương Ngày Nắng Về” là nhờ một quyết định mạo hiểm ảnh 1

Huyền Lizzie bồi hồi trong ngày đóng máy phim.

“Hồi đó, nghệ sĩ nào đến đoàn cũng hồi hộp lo lắng có thể nhiễm COVID-19, nhưng mọi người đã nỗ lực hết mình để có những ngày quay hiệu quả, đem đến cho khán giả một bộ phim nhiều dấu ấn" - Huyền Lizzie nhớ lại.

Trong ngày quay cuối cùng, Huyền Lizzie cùng các thành viên trong đoàn đến bối cảnh từ rất sớm. Đặc biệt hơn nữa, ngày đóng máy phim lại là ngày quay cảnh đoàn tụ với đầy đủ các nhân vật trong gia đình nhân vật Vân Trang. Sau một năm đồng hành, các diễn viên đã trở nên cũng vô cùng gắn bó, thân thiết như một đình đình thực sự. Thậm chí Huyền Lizzie cũng như Lan Phương, Ngọc Huyền thường gọi NSƯT Thanh Quý là mẹ.

Huyền Lizzie thành công bất ngờ với “Thương Ngày Nắng Về” là nhờ một quyết định mạo hiểm ảnh 2

Các diễn viên thân thiết như người nhà thực sự.

Có thể nói, Thương Ngày Nắng Về là bộ phim tạo nên bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Huyền Lizzie. Nữ diễn viên tiết lộ cô đã liều mạng đặt cược sự nghiệp diễn xuất của mình vào vai diễn này. Bằng chứng là ngay khi nhận vai Vân Trang, cô đã quyết định sử dụng tên thật Phan Minh Huyền thay vì nghệ danh Huyền Lizzie, cho dù khán giả đều đã quen thuộc với cái tên Huyền Lizzie suốt nhiều năm qua.

Huyền Lizzie thành công bất ngờ với “Thương Ngày Nắng Về” là nhờ một quyết định mạo hiểm ảnh 3

Huyền Lizzie quyết định dùng tên thật khi đóng phim Thương Ngày Nắng Về.

Đây đúng là lựa chọn mạo hiểm nhưng đúng đắn của Huyền Lizzie. Bởi vai Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về đã cho thấy nàng hot girl Huyền Lizzie ngày trước đã trưởng thành hơn rất nhiều, đã là diễn viên Phan Minh Huyền có thể đảm nhận được những vai diễn đa dạng, có chiều sâu cảm xúc.

Huyền Lizzie thành công bất ngờ với “Thương Ngày Nắng Về” là nhờ một quyết định mạo hiểm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm