Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga

HHT - Chỉ sau hơn 10 tập đầu của “Thương Ngày Nắng Về”, vai Vân Trang của Huyền Lizzie đã lọt vào tầm ngắm của Top các nữ chính mặc đẹp nhất phim Việt. Các "thánh soi" cũng nhanh chóng phát hiện nữ diễn viên đụng hàng phong cách một vài người đẹp đình đám khác.
Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 1

Trong tập 15 của Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie khiến nhiều khán giả chú ý đến chiếc áo blazer cô mặc trong cảnh quay nhân vật Vân Trang chuẩn bị cho buổi nhậm chức của tân Tổng giám đốc công ty Hoàng Kim.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 2

Mẫu áo tay bồng điệu đà với được chiết eo tinh tế giúp cho Huyền Lizzie nhìn thon thả và cao ráo hơn rất nhiều. Thiết kế này được các cô gái khen là vừa đủ lịch sự ở công sở mà lại rất nữ tính, thời thượng và tôn dáng.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân cũng từng diện mẫu áo y hệt nhưng cô diện thêm quần tây đồng bộ tạo thành diện mạo sành điệu, hợp với các sự kiện showbiz. Còn Huyền Lizzie lại kết hợp với quần ống loe đen nhìn nhã nhặn, thanh lịch hợp để đi làm nơi công sở.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 4

Dường như Huyền Lizzie rất thích mẫu áo blazer độc đáo này nên ngoài chiếc màu nâu, cô còn có thêm một thiết kế tương tự màu xanh cốm.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 5

Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie cũng khoe bức ảnh chụp chung với đàn chị Minh Hòa trong một cảnh quay rất cảm động, khi Vân Trang tiết lộ cho bà Kim Nhung biết mình chính là bé Như Hoa bị mẹ ruột bỏ rơi từ 20 năm trước.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 6
Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 7

Trong cảnh này, Huyền Lizzie chọn một bộ váy xanh cốm dịu dàng gồm áo vest cổ vuông cách điệu và chân váy xếp li. Hình ảnh Huyền Lizzie bước đi dưới mưa trong bộ váy thướt tha chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả cảm động khi phân đoạn này lên sóng.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 8

Có một điều thú vị là trước đó, diễn viên Quỳnh Nga từng khoe loạt ảnh sống ảo với trang phục giống hệt từ kiểu dáng đến màu sắc. Quỳnh Nga và Huyền Lizzie đều là thành viên của một nhóm bạn thân gồm nhiều nữ diễn viên trong "vũ trụ phim VTV" nên không ít khán giả đoán rằng Huyền Lizzie và Quỳnh Nga đã cùng đặt mua vì quá thích mẫu đầm này.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) đụng hàng phong cách từ Hoa hậu Khánh Vân đến Quỳnh Nga ảnh 13
Tin liên quan