Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm

Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm
HHT - Công ty YG ngay lập tức đăng ảnh chúc mừng, chứng tỏ công ty cũng "ngóng từng ngày" như fan.

Video ca nhạc cho một trong những ca khúc hit đầu tiên của BIG BANG Haru Haru (Day by Day) cuối cùng đã đạt được hơn 100 triệu lượt xem sau gần 10 năm. Bài hát được phát hành lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 8 năm 2008 (MV đã được tải lên trên YouTube vào ngày 2/10/2008) và được coi là một trong những bài hát đưa nhóm trở thành một trong những huyền thoại K-Pop.

Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm ảnh 1

Haru Haru đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trực tuyến khi phát hành và giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến MelOn trong bảy tuần liên tiếp. Ca khúc cũng trở thành một trong những đĩa đơn thành công nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc, bán được hơn 5,4 triệu lượt tải trực tuyến chỉ riêng tại Hàn Quốc. Vào năm 2016, Haru Haru đã được tiết lộ là bài hát được tải xuống nhiều thứ năm tại Hàn Quốc kể từ năm 2006. Bài hát xếp thứ tám trong bảng xếp hạng thập kỷ 2000 của MelOn. 

Đây cũng là MV thứ 10 của BIG BANG đạt 100 triệu view (tính cả solo và nhóm nhỏ). Dù BIG BANG vẫn được biết đến như một "ông hoàng YouTube", việc "bản hit 10 năm tuổi" Haru Haru đạt 100 triệu view vẫn là dấu mốc đặc biệt. Công ty YG ngay lập tức đăng ảnh chúc mừng, chứng tỏ công ty cũng "ngóng từng ngày" như fan. 

Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm ảnh 2

Ngoại trừ Seungri, các thành viên BIG BANG hiện đang thực hiện quân sự bắt buộc. Seungri cũng sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay ngay khi quảng bá xong album solo. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm