Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm

Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm
HHT - Công ty YG ngay lập tức đăng ảnh chúc mừng, chứng tỏ công ty cũng "ngóng từng ngày" như fan.

Video ca nhạc cho một trong những ca khúc hit đầu tiên của BIG BANG Haru Haru (Day by Day) cuối cùng đã đạt được hơn 100 triệu lượt xem sau gần 10 năm. Bài hát được phát hành lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 8 năm 2008 (MV đã được tải lên trên YouTube vào ngày 2/10/2008) và được coi là một trong những bài hát đưa nhóm trở thành một trong những huyền thoại K-Pop.

Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm ảnh 1

Haru Haru đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trực tuyến khi phát hành và giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến MelOn trong bảy tuần liên tiếp. Ca khúc cũng trở thành một trong những đĩa đơn thành công nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc, bán được hơn 5,4 triệu lượt tải trực tuyến chỉ riêng tại Hàn Quốc. Vào năm 2016, Haru Haru đã được tiết lộ là bài hát được tải xuống nhiều thứ năm tại Hàn Quốc kể từ năm 2006. Bài hát xếp thứ tám trong bảng xếp hạng thập kỷ 2000 của MelOn. 

Đây cũng là MV thứ 10 của BIG BANG đạt 100 triệu view (tính cả solo và nhóm nhỏ). Dù BIG BANG vẫn được biết đến như một "ông hoàng YouTube", việc "bản hit 10 năm tuổi" Haru Haru đạt 100 triệu view vẫn là dấu mốc đặc biệt. Công ty YG ngay lập tức đăng ảnh chúc mừng, chứng tỏ công ty cũng "ngóng từng ngày" như fan. 

Huyền thoại "Haru Haru" của BIG BANG đạt 100 triệu view sau 10 năm ảnh 2

Ngoại trừ Seungri, các thành viên BIG BANG hiện đang thực hiện quân sự bắt buộc. Seungri cũng sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay ngay khi quảng bá xong album solo. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.