Huyền thoại Juventus David Trezeguet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng này

Huyền thoại Juventus David Trezeguet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng này
HHT - Huyền thoại David Trezeguet sẽ đến Việt Nam để tham gia buổi ra mắt học viện bóng đá Juventus Việt Nam (Juventus Academy Vietnam).

Nhằm xây dựng, đào tạo và phát triển bóng đá trẻ, cung cấp cầu thủ tài năng cho các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam, học viện bóng đá Juventus Việt Nam (Juventus Academy Vietnam) sẽ được thành lập. Theo thông tin mới nhất, học viện sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 với sự tham gia của danh thủ - huyền thoại David Trezeguet.

Huyền thoại Juventus David Trezeguet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng này ảnh 1

Không chỉ đến tham dự buổi lễ ra mắt chính thức, cựu cầu thủ được xem là “Icon” của “Ngựa Vằn” sẽ giao lưu với các cầu thủ nhí và người hâm mộ vào buổi sáng và chiều cùng ngày.

Chia sẻ với phóng viên, đại diện học viện cho biết: "Vì chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, lớp học với huyền thoại David Trezeguet và các huấn luyện viên đến từ CLB Bóng đá lừng danh Juventus chỉ giới hạn dành cho 252 học viên đăng ký sớm nhất ở các độ tuổi U9 đến U17, sinh năm từ 2010 – 2002. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm một lớp học theo đúng triết lý, phong cách và tiêu chuẩn của Juventus cũng như được giao lưu, chụp hình cùng huyền thoại David Trezeguet".

Ngoài ra, trước đó một ngày (29/9) tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại David Trezeguet và các huấn luyện viên sẽ có chương trình giao lưu với người hâm mộ. Chiếc Cúp danh giá của Serie A (Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Ý) sẽ được trưng bày trong sự kiện này để người hâm mộ có thể tận mắt chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm. Bên cạnh đó, lần đầu tiên linh vật của câu lạc bộ Juventus là chú JAY, mascot Ngựa Vằn đến Việt Nam.

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm