Huyền thoại manga Son Goku tái xuất màn ảnh với kẻ thù mới cực bá đạo

Huyền thoại manga Son Goku tái xuất màn ảnh với kẻ thù mới cực bá đạo
HHT - Fan của truyện tranh Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng) đâu cả rồi, ra đây mà xem Son Goku tái xuất màn ảnh này.

Cái tên Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng) đã gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu độc giả trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) là phần phim lẻ thứ 20 của thương hiệu này, với sự xuất hiện của Super Saiyan huyền thoại Broly.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau cuộc chiến với Majin Buu (Ma Bư) trong truyện tranh. Lúc này, nhóm nhân vật chính Goku, Vegeta đã kết bạn cùng Thần Hủy diệt BeerusWhis để chuẩn bị tham gia Giải đấu Sức mạnh.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của một nhân vật mới khiến mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Đó chính là Broly - người Saiyan có quá khứ bí ẩn cùng chỉ số sức mạnh cao đột biến. Dù đã biến hình thành Super Saiyan, cả VegetaGoku đều lần lượt bị gã đánh bại. Đáng sợ hơn, Broly thậm chí chỉ cần chiến đấu trong hình dạng thường cũng đủ sức khiến cả hai “lên bờ xuống ruộng”.

Huyền thoại manga Son Goku tái xuất màn ảnh với kẻ thù mới cực bá đạo ảnh 1

Cuối cùng, Goku đành phải sử dụng tới Super Saiyan Blue - hình thái mạnh nhất của người Saiyan hiện tại để đối đầu với kẻ thù. Tuy nhiên, anh chàng liệu có trụ nổi khi “con quái thú” Broly cuối cùng cũng thức tỉnh trạng thái Super Saiyan?

Với các fan của thương hiệu Dragon Ball, Broly là cái tên không quá xa lạ khi từng xuất hiện trong loạt truyện Dragon Ball Z và ba phần phim riêng về nhân vật này. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nhân vật này được tác giả Akira Toriyama công nhận và đưa vào một tác phẩm “chính chủ”. Người Saiya huyền thoại này chắc chắn sẽ là kẻ thù đáng sợ bậc nhất của GokuVegeta trên màn ảnh rộng từ trước đến nay.

Huyền thoại manga Son Goku tái xuất màn ảnh với kẻ thù mới cực bá đạo ảnh 2

Không những thế, bộ phim còn hứa hẹn sẽ tiết lộ quá khứ bí ẩn của gã, gắn liền với lịch sử của hành tinh Saiya vốn chỉ được kể thoáng qua trong bộ truyện gốc. Đây chính là cơ hội để các fan khám phá thêm về lịch sử thế giới mà mình yêu thích suốt hàng chục năm qua.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những cảnh hành động, chiến đấu mãn nhãn đậm phong cách Dragon Ball. Những chiêu thức quen thuộc như Kamehameha chắc chắn cũng sẽ góp mặt, làm bạn có dịp sống lại những ký ức tuổi thơ khi tuần nào cũng ngóng chờ tập truyện mới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm