Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh trở thành BTV thể thao, dân mạng không ngừng réo tên Quang Hải

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái này của Huỳnh Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cầu thủ Quang Hải cũng không ngừng bị réo tên. Nhiều người còn không ngần ngại bình luận dưới bài đăng của cô nàng: "Đã phỏng vấn Quang Hải chưa?".

Huỳnh Anh sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có ở Nha Trang, hiện cô nàng đang sống ở Hà Nội. Bố là một đại gia có tiếng và đang làm việc ở Singapore. Trong khi đó, mẹ cô là doanh nhân thành đạt trong công việc kinh doanh khách sạn. Cô nàng từng là du học sinh Singapore, một trong những điểm đắt đỏ nhất thế giới. Huỳnh Anh học trung học ở Queenstown Secondary School và tiếp đó là ở Học viện Kaplan Singapore.

Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh trở thành BTV thể thao, dân mạng không ngừng réo tên Quang Hải ảnh 1

Huỳnh Anh là bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải.

Từng nhận được rất nhiều sự chú ý khi công khai hẹn hò với nam cầu thủ đình đám nhất làng bóng Quang Hải, tới lúc chia tay, cô nàng Huỳnh Anh vẫn tiếp tục chiếm sóng trên mạng xã hội với hàng loạt "drama" khiến dân mạng không thể ngừng "hóng".

Cuộc sống của Huỳnh Anh hiện tại vẫn được cộng đồng mạng để ý đến từng đường đi nước bước. Mới đây nhất, Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh cô nàng với vai trò là một biên tập viên của một chương trình thể thao trên sóng truyền hình.

Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh trở thành BTV thể thao, dân mạng không ngừng réo tên Quang Hải ảnh 2

Động thái này của Huỳnh Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý và dù đã "đường ai nấy đi", nam cầu thủ Quang Hải vẫn không ngừng bị réo tên. Nhiều người còn không ngần ngại bình luận dưới bài đăng của cô nàng: "Đã phỏng vấn Quang Hải chưa?".

Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh trở thành BTV thể thao, dân mạng không ngừng réo tên Quang Hải ảnh 3
Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh trở thành BTV thể thao, dân mạng không ngừng réo tên Quang Hải ảnh 4

Cô nàng đăng story với khung cảnh là một trường quay truyền hình.

- Huỳnh Anh lên hình xinh thế, làm MC thể thao là hợp lý nhất rồi.

- Chương trình nhanh tay mời Quang Hải đi ạ, đảm bảo lượng rating tăng vọt.

- Nhiều người kỳ ghê, người ta có công việc mới rồi, cứ lôi người cũ ra để réo tên là sao? Duyên quá đi.

Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh trở thành BTV thể thao, dân mạng không ngừng réo tên Quang Hải ảnh 8
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.