Huỳnh Anh comment “dạo” vào ảnh của Tiên Nguyễn, phản ứng nàng “rich-kid” gây bất ngờ

HHT - Chủ đề được bàn luận nhiều nhất ngày hôm nay không phải là Tiên Nguyễn mặc gì, trang điểm thế nào trong villa hạng sang, mà là... phản ứng của cô khi nam diễn viên Huỳnh Anh "comment dạo" dưới một bức ảnh.

Rời khỏi bệnh viện nơi đã chữa trị COVID-19 thành công, Tiên Nguyễn đi thẳng đến một villa mà gia đình mình sở hữu tại Vũng Tàu để thực hiện việc cách ly riêng chứ không về nhà để đoàn tụ với gia đình.

Dù đang trong thời gian cách ly nhưng tinh thần của cô nàng "rich-kid" luôn trong trạng thái vui vẻ, lạc quan. Tiên Nguyễn không ngại chia sẻ khung cảnh trong villa sang trọng của nhà mình cũng như khoe dáng tại nhiều "góc view" đẹp mộng mơ và lãng mạn. Chiêm ngưỡng loạt ảnh Tiên Nguyễn cách ly tại Vũng Tàu, cư dân mạng không khỏi choáng ngợp trước sự giàu có của gia đình hotgirl.

Tuy nhiên, chủ đề được bàn luận nhiều nhất ngày hôm nay không phải là Tiên Nguyễn mặc gì, trang điểm thế nào trong villa hạng sang, mà là... phản ứng của cô khi nam diễn viên Huỳnh Anh "comment dạo" dưới một bức ảnh.

Huỳnh Anh comment “dạo” vào ảnh của Tiên Nguyễn, phản ứng nàng “rich-kid” gây bất ngờ ảnh 1

Huỳnh Anh đã bình luận ngay bên dưới bức ảnh của Tiên Nguyễn: "Tiger queen à?". Đáng chú ý, thời điểm comment cũng là ngày mà nam diễn viên úp mở chuyện hẹn hò với người mẫu Hồng Quế.

Huỳnh Anh comment “dạo” vào ảnh của Tiên Nguyễn, phản ứng nàng “rich-kid” gây bất ngờ ảnh 2

Tuy nhiên, chuyện kỳ lạ đó là bình luận của Huỳnh Anh bị Tiên Nguyễn... "bỏ lơ" hẳn. Trong khi đó, những bình luận của bạn bè hay khán giả cùng thời điểm thì cô nàng vẫn hồi đáp lại bình thường.

Huỳnh Anh comment “dạo” vào ảnh của Tiên Nguyễn, phản ứng nàng “rich-kid” gây bất ngờ ảnh 3

Nhiều người cho rằng trong trường hợp này có thể do bình luận của Huỳnh Anh bị trôi nên Tiên Nguyễn mới vô tình bỏ qua mà thôi. Có lẽ vậy...

Huỳnh Anh comment “dạo” vào ảnh của Tiên Nguyễn, phản ứng nàng “rich-kid” gây bất ngờ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm