Huỳnh Anh - Hoàng Oanh: Khép lại chuyện tình đẹp 3 năm của showbiz Việt

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh: Khép lại chuyện tình đẹp 3 năm của showbiz Việt
HHT - Sau 3 năm "chung lối", cặp đôi đẹp của showbiz Việt Hoàng Oanh - Huỳnh Anh đã chính thức rời xa trong tiếc nuối của người hâm mộ.

Đêm qua, Huỳnh Anh khiến fan hốt hoảng khi bất ngờ đăng tải một hình ảnh với dòng chú thích trên tài khoản Instagram cá nhân: "Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận lời yêu ai đâu nhé! Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single". Kèm thêm vào đó là những dòng hashtag như #hestopedlovinghertoday, #newchapter,...

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh: Khép lại chuyện tình đẹp 3 năm của showbiz Việt ảnh 1

Những dòng chia sẻ này ngay lập tức khiến cho fan nhận ra: Anh chàng và người yêu - Hoàng Oanh đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm "chung lối". Người hâm mộ của cặp đôi đẹp và tài năng nhất nhì showbiz không khỏi ngỡ ngàng. Được biết, Huỳnh Anh cũng đã xác nhận thông tin này với bạn bè. Nếu theo dõi cặp đôi, người hâm mộ không khó nhận ra: Hai, ba tháng trở lại đây, cặp đôi không còn "tay trong tay" xuất hiện trong các sự kiện văn hóa giải trí, thậm chí cũng không còn tag tên nhau trên các trang mạng xã hội với những dòng trạng thái ngọt ngào như trước đây.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh: Khép lại chuyện tình đẹp 3 năm của showbiz Việt ảnh 2
Huỳnh Anh - Hoàng Oanh: Khép lại chuyện tình đẹp 3 năm của showbiz Việt ảnh 3

Những lời ngọt ngào Huỳnh Anh dành cho người yêu khi còn bên nhau.

Về phía Á hậu Hoàng Oanh, cô cũng cho biết: Hai người đã "đường ai nấy đi" được vài tháng. Tuy nhiên, cô không chia sẻ thông tin này sớm hơn vì muốn có thời gian bình tâm lại. Chặng đường 3 năm không phải là ngắn nên chuyện tan vỡ có lẽ cùng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý và cuộc sống của cả hai người.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh: Khép lại chuyện tình đẹp 3 năm của showbiz Việt ảnh 4

Huỳnh AnhHoàng Oanh được xem là một trong số những đôi tình nhân đẹp của làng giải trí Việt. Câu chuyện Huỳnh Anh từng "ăn gian" tuổi (anh chàng kém Hoàng Oanh hai tuổi) để chủ động theo đuổi Á hậu từng được dân mạng ngưỡng mộ. Cả hai công khai tình cảm đầu năm 2014, từ đó luôn đồng hành từ công việc cho đến cuộc sống. Cuối năm 2015, họ kỷ niệm 700 ngày yêu bằng phim ngắn Món quà Giáng sinh. Cuối năm 2016, Hoàng Oanh gây xúc động với bài diễn thuyết về tình yêu ở một gameshow, trong đó nhắc đến những hành động đẹp bạn trai dành cho cô. Huỳnh Anh cũng có mặt trên sân khấu để ủng hộ bạn gái. Hay gần đây nhất, khi Huỳnh Anh tham gia chương trình thực tế Sao nhập ngũ, cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời yêu thương rất chân thành.

Sự tan vỡ của cặp đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ tiếc nuối.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm