Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của Avatar Boys

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của Avatar Boys
HHT - Trong MV được nhóm Avatar Boys ra mắt nhân dịp Lễ Tình Nhân, cặp đôi có rất nhiều cảnh tình cảm khá ngọt ngào, tình tứ bên nhau như trong phim ngôn tình.

Mới đây, các chàng trai nhóm nhạc Avatar Boys sẽ trở lại đường đua V-Pop năm 2017 bằng ca khúc mới Ta là cho nhau. Đây là một sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ LicJong Kay dành cho nhóm. Đặc biệt, ca khúc này còn được chính thành viên của Avatar BoysJay Phan (An Quốc) tham gia sản xuất. Điều thú vị trong dự án âm nhạc lần này của nhóm chính là sự xuất hiện của cặp đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh. Trong MV Ta là cho nhau (đạo diễn: Lana Jeon), cả hai có rất nhiều cảnh tình cảm khá "ngôn tình" như cùng che chung áo khoác dưới mưa; cùng uống trà, ngắm cảnh thơ mộng bên một mái đình khá lãng mạn…

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của Avatar Boys ảnh 1
Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của Avatar Boys ảnh 2
Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của Avatar Boys ảnh 3
Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của Avatar Boys ảnh 4

Huỳnh Anh chia sẻ: "Khi tiến hành ghi hình MV này, xe chở Huỳnh Anh đã đi lạc đến tận tối mới đến được địa điểm quay. Trong khi đó lại có khá nhiều ngoại cảnh cần quay vào lúc còn ánh sáng Mặt Trời, nên khá đáng tiếc là Huỳnh Anh sẽ không có những cảnh hát chung cùng 3 thành viên còn lại là Jay Phan, Hàn Khởi Sửu Ca".

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của Avatar Boys ảnh 5

Bên cạnh đó, lịch trình cuối năm của cặp đôi Huỳnh AnhHoàng Oanh khá bận rộn nên lịch quay MV đã bị hủy và thay đổi khá nhiều lần. Không chỉ vậy, do thời tiết đổi mùa khá lạnh, nên Hoàng Oanh cũng bị cảm trong quá trình ghi hình cho MV, nhưng với tác phong chuyên nghiệp của mình, Á hậu vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các cảnh quay. MV Ta là cho nhau sẽ được ra mắt vào ngày 10/2 sắp tới.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm