Huỳnh Anh lên tiếng về lùm xùm “Tuesday“: Người gây ra chuyện này sẽ phải trả giá đắt!

HHT - Cô nàng Huỳnh Anh mới đây là chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về lùm xùm "người thứ ba" đang xôn xao trên mạng xã hội, khẳng định người gây ra chuyện này sẽ phải trả giá đắt.

Tối 2/11, cộng đồng mạng dậy sóng với màn "bóc phốt" Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải. Theo đó, một cô gái có tên H.T.Q đã đăng đàn tố Huỳnh Anh đang qua lại với bạn trai mình là X.Q. Trong loạt tin nhắn Facebook được cho là của Huỳnh Anh và X.Q, người xem cảm nhận rõ được tình cảm có phần thân thiết của Huỳnh Anh và chàng trai này.

Huỳnh Anh lên tiếng về lùm xùm “Tuesday“: Người gây ra chuyện này sẽ phải trả giá đắt! ảnh 1 Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải.

Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân để giải thích về những ồn ào vừa qua. Theo đó, Huỳnh Anh khẳng định mình và Quang Hải có giận dỗi nhau và không muốn ồn ào nên cả hai chọn cách im lặng. Cô khẳng định mình không làm chuyện có lỗi với Quang Hải. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng khẳng định những tin nhắn trong bài đăng "bóc phốt" hoàn toàn không phải là do cô nhắn.

Đoạn chia sẻ của Huỳnh Anh có nội dung như sau:

Trước hết cho phép Huỳnh Anh xin lỗi mọi người vì những ồn ào gần đây ạ. Huỳnh Anh nghĩ là sẽ im lặng thôi vì càng nói mọi chuyện càng rối, nhưng mọi chuyện bị đưa đi xa quá và những người không liên quan bị ảnh hưởng nên Huỳnh Anh muốn làm rõ vài điều ạ.

Đầu tiên, Huỳnh Anh và anh Hải (cầu thủ Quang Hải - PV) có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh “cắm sừng" anh Hải. 

Và sau cùng là việc “xen vào mối quan hệ của một bạn nữ khác”. Huỳnh Anh khẳng định không làm gì có lỗi với ai cả. Việc Huỳnh Anh giữa “anh được nhắc đến” là khi mình chuyển đến thuê 1 căn hộ ở gần nhà mới của mình (trong lúc đợi nhận nhà). Anh ý là em trai của chị chủ nhà đã được chị nhờ để đón mình đến xem nhà. Hình ảnh mình và anh kia chụp chung khi ngồi café dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ - trước 2 ngày mình đến ký hợp đồng. Cũng như những bạn fan nam khác của Hải thôi, anh xin chụp với mình vì là fan bóng đá của Hải (hình được chụp và lưu bằng máy của mình chứ chưa gửi cho ai cả). Hôm đến làm hợp đồng thì mình có để lại điện thoại ở căn hộ khi xuống dưới làm dấu vân tay ra vào thang máy và điện thoại mình không cài pass (mật khẩu), đơn giản là vì trước đây mật khẩu để là sinh nhật của anh Hải nhưng về sau xóa đi chưa nghĩ để mật khẩu gì nên tạm thời để trống. Trong note của mình có lưu lại những thứ quan trọng như mật khẩu Facebook, Instagram, bank...

Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn hoàn toàn không phải do mình nhắn! Đoạn tin nhắn được up lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Thời gian mình xa điện thoại tầm 30 phút thôi nên không thể nào mà dàn dựng được hết tất cả trong khoảng thời gian ngắn như vậy được.

Huỳnh Anh sẽ cùng gia đình làm việc với Cục Cảnh sát Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao về việc có ai song-song đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình không. Và chắc chắn sẽ giải quyết rõ cho đến cùng chuyện này. Cả tối nay mình gấp rút đổi mật khẩu tất cả tài khoản liên quan và bên ngân hàng để bảo mật lại tất cả thông tin của Huỳnh Anh nên bây giờ mới có thời gian đính chính.

Còn mình không biết bạn kia làm vậy với mục đích gì. Để PR cho bản thân hoặc vì lý do nào đó. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt cho hành động này! 

Huỳnh Anh thật lòng xin lỗi những người yêu quý, và từng yêu quý Huỳnh Anh. Và cũng cảm ơn những người đã ở bên cạnh động viên Huỳnh Anh.

Hiện tại, dòng trạng thái của Huỳnh Anh đã nhận hơn 14K lượt bày tỏ cảm xúc, 15K nghìn lượt bình luận cùng hơn 2,3K lượt chia sẻ chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải.
Và không biết vô tình hay hữu ý, Nhật Lê - tình cũ của Quang Hải bất ngờ đăng ảnh cùng caption chỉ với vọn vẹn một câu: "Cuộc sống mà." Dân mạng lại nhanh chóng "soi" ra tấm hình mà Nhật Lê đăng tải cùng dòng trạng thái chính là ảnh chụp vào hôm cô nàng hẹn hò dịp 8/3 cùng cầu thủ Quang Hải.
Huỳnh Anh lên tiếng về lùm xùm “Tuesday“: Người gây ra chuyện này sẽ phải trả giá đắt! ảnh 2 Bài đăng "gây chú ý" của tình cũ Quang Hải trên mạng xã hội.
Huỳnh Anh lên tiếng về lùm xùm “Tuesday“: Người gây ra chuyện này sẽ phải trả giá đắt! ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm