Huỳnh Anh liên tiếp “gặp phốt” đầu năm, lần đầu nói rõ về lùm xùm trả nhẫn cầu hôn

HHT - Huỳnh Anh có cơ hội bày tỏ rõ ràng sau nhiều lùm xùm đầu năm nhưng dường như nam diễn viên "Cả một đời ân oán 2" vẫn chưa “hạ nhiệt” được dư luận.

Hết chuyện gây ra tai nạn giao thông đến việc bị tố mua nhẫn cầu hôn rồi trả lại, Huỳnh Anh đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây anh đã có buổi chia sẻ thẳng thật với báo chí về việc liên tiếp gặp “vận xui” đầu năm của mình.

Theo đó, diễn viên sinh năm 1992 cho biết việc báo sai kích cỡ nhẫn đính hôn ban đầu là mình sai, sau đó vì viên kim cương quá lớn để vợ có thể đeo hằng ngày nên anh mới chủ động đề nghị đổi sang chiếc nhẫn khác. Quá trình trao đổi với nhân viên nhãn hàng được nam diễn viên chia sẻ khá rõ ràng, vì nhãn hàng đòi bồi thường khác hẳn với thời điểm anh mua nên cả hai bên mới xảy ra xích mích.

Huỳnh Anh liên tiếp “gặp phốt” đầu năm, lần đầu nói rõ về lùm xùm trả nhẫn cầu hôn ảnh 1 Sau chuyện bị tố vô trách nhiệm vì gây tai nạn, Huỳnh Anh lại vướng phải lùm xùm trả nhẫn cầu hôn. 
Huỳnh Anh liên tiếp “gặp phốt” đầu năm, lần đầu nói rõ về lùm xùm trả nhẫn cầu hôn ảnh 2

Cận cảnh chiếc nhẫn được nữ MC hạnh phúc chia sẻ trên mạng xã hội. 

Nam diễn viên gốc Hà thành cũng cung cấp thêm đoạn chat cuối cùng của cả hai, để chứng minh anh không hề “lật lọng” như những gì nhân viên kia đã chia sẻ trên mạng xã hội. Bản thân Huỳnh Anh cũng thấy thương khi người này vì mình mà bị trừ lương.

Dù vậy anh vẫn khẳng định người sai trong chuyện này không phải mình. “Tôi không hề biết bạn phải bỏ tiền ra bù lại nhẫn nhưng bạn ấy sai thật sự. Bạn ấy không nói tôi cơ cấu đổi trả như thế nào làm sao tôi biết được. Nếu khách hàng có chuyện, không cầu hôn được rồi đến lúc đó mất 40%, trời ơi... Tôi thấy rất vô lý”, Huỳnh Anh bày tỏ.

Huỳnh Anh liên tiếp “gặp phốt” đầu năm, lần đầu nói rõ về lùm xùm trả nhẫn cầu hôn ảnh 3 Huỳnh Anh cầu hôn MC Bạch Lan Phương hồi cuối tháng 1. 

Anh nói thêm: "Tôi xin lỗi khi tôi sai, hoặc kể cả tôi không sai nhưng mâu thuẫn gây ra thiệt hại cho người kia thì tôi cũng xin lỗi. Cái văn hoá xin lỗi là văn hoá tôi được học từ bé đến giờ. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức hay lương tâm của mình”.

Huỳnh Anh liên tiếp “gặp phốt” đầu năm, lần đầu nói rõ về lùm xùm trả nhẫn cầu hôn ảnh 4 Nam diễn viên nhận nhiều "sóng gió" khi vừa bước sang năm mới. 

Dù liên tiếp bị “phốt lớn” đầu năm nhưng Huỳnh Anh vẫn giữ nguyên kế hoạch kết hôn với MC Bạch Lan Phương. Vợ chưa cưới cũng là người kìm được cơn giận của Huỳnh Anh và giúp anh có cách hành xử đúng mực nhất.

Huỳnh Anh liên tiếp “gặp phốt” đầu năm, lần đầu nói rõ về lùm xùm trả nhẫn cầu hôn ảnh 7
   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm