Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý"

HHT - Sau 20 năm "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" lên sóng, những hình ảnh của nữ chính do Huỳnh Dịch thủ vai lại gây sốt trên Weibo.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là một trong những bộ phim gắn liền với nhiều bạn trẻ thế hệ 9X. Thời điểm phim lên sóng vào năm 2000, bộ phim đã gây sốt một thời gian dài đưa tên tuổi của Huỳnh Dịch, Nhiếp Viễn đến gần khán giả hơn.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 1 "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" là bộ phim Hoa ngữ kinh điển.

Năm 2020 cũng là kỉ niệm tròn 20 năm Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý lên sóng. Những hình ảnh nữ chính Lý Ngọc Hồ do Huỳnh Dịch thủ vai trở thành đề tài tìm kiếm đông đảo trên trang mạng xã hội xứ Trung. Từ khóa “Huỳnh Dịch 20 năm trước” vẫn đang tăng dần trên bảng xếp hạng hot search Weibo.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 2  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 3 Sau 20 năm, từ khóa về Huỳnh Dịch và phim vẫn được dân mạng tìm kiếm đông đảo.

Nhan sắc của Huỳnh Dịch tuổi 20 làm netizen điên đảo một thời. Người đẹp sở hữu làm da trắng, gương mặt thuần khiết, đôi mắt to long lanh gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 4  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 5  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 6 Nhan sắc gây thương nhớ của Huỳnh Dịch thuở đóng "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý".

Khán giả xem Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý hẳn vẫn còn nhớ tiểu thư Lý Ngọc Hồ - Huỳnh Dịch thông minh chính trực, vô tư ghét sự gò bó chỉ thích tự do bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân, kẻ có thù oán với gia đình. Thế nhưng trong lần rước kiệu định mệnh đó, Huỳnh Dịch lên nhầm kiệu hoa trở thành vợ của Tề Thiên Lỗi - một thư sinh tài giỏi hơn người, dung mạo xuất chúng.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 7  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 8  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 9  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 10  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 11 Tiểu Thư Lý Ngọc Hồ do Huỳnh Dịch Thủ Vai.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý thời điểm đó gây sốt toàn châu Á bởi câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng hài hước cùng những sự cố tréo ngoe của hai cặp đôi chính. Phim cũng chính là minh chứng cho câu nói “Không sợ lên nhầm kiệu, chỉ sợ lấy nhầm chồng”. Sau 20 năm, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý vẫn giữ được độ hot, mỗi lần nhắc lại vẫn gợi về nhiều ký ức vui tươi.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm