Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý"

HHT - Sau 20 năm "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" lên sóng, những hình ảnh của nữ chính do Huỳnh Dịch thủ vai lại gây sốt trên Weibo.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là một trong những bộ phim gắn liền với nhiều bạn trẻ thế hệ 9X. Thời điểm phim lên sóng vào năm 2000, bộ phim đã gây sốt một thời gian dài đưa tên tuổi của Huỳnh Dịch, Nhiếp Viễn đến gần khán giả hơn.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 1 "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" là bộ phim Hoa ngữ kinh điển.

Năm 2020 cũng là kỉ niệm tròn 20 năm Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý lên sóng. Những hình ảnh nữ chính Lý Ngọc Hồ do Huỳnh Dịch thủ vai trở thành đề tài tìm kiếm đông đảo trên trang mạng xã hội xứ Trung. Từ khóa “Huỳnh Dịch 20 năm trước” vẫn đang tăng dần trên bảng xếp hạng hot search Weibo.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 2  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 3 Sau 20 năm, từ khóa về Huỳnh Dịch và phim vẫn được dân mạng tìm kiếm đông đảo.

Nhan sắc của Huỳnh Dịch tuổi 20 làm netizen điên đảo một thời. Người đẹp sở hữu làm da trắng, gương mặt thuần khiết, đôi mắt to long lanh gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 4  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 5  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 6 Nhan sắc gây thương nhớ của Huỳnh Dịch thuở đóng "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý".

Khán giả xem Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý hẳn vẫn còn nhớ tiểu thư Lý Ngọc Hồ - Huỳnh Dịch thông minh chính trực, vô tư ghét sự gò bó chỉ thích tự do bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân, kẻ có thù oán với gia đình. Thế nhưng trong lần rước kiệu định mệnh đó, Huỳnh Dịch lên nhầm kiệu hoa trở thành vợ của Tề Thiên Lỗi - một thư sinh tài giỏi hơn người, dung mạo xuất chúng.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 7  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 8  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 9  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 10  
Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 11 Tiểu Thư Lý Ngọc Hồ do Huỳnh Dịch Thủ Vai.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý thời điểm đó gây sốt toàn châu Á bởi câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng hài hước cùng những sự cố tréo ngoe của hai cặp đôi chính. Phim cũng chính là minh chứng cho câu nói “Không sợ lên nhầm kiệu, chỉ sợ lấy nhầm chồng”. Sau 20 năm, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý vẫn giữ được độ hot, mỗi lần nhắc lại vẫn gợi về nhiều ký ức vui tươi.

Huỳnh Dịch gây sốt với nhan sắc 20 năm trước trong "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!