Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tiếp tục xa cách khi xuất hiện riêng lẻ tại sân bay

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tiếp tục xa cách khi xuất hiện riêng lẻ tại sân bay
HHT - Không đeo nhẫn cưới, tránh nhắc đến đối phương, xuất hiện riêng lẻ, chừng ấy dấu hiệu đã đủ chứng tỏ Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn hay chưa?

Thời gian gần đây, nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ly hôn ngày càng được củng cố từ chính các biểu hiện của người trong cuộc khi hai người thường xuyên né tránh nhắc đến đối phương, xuất hiện riêng rẽ và không đứng cạnh nhau, không chụp ảnh chung dù tham gia cùng một sự kiện.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tiếp tục xa cách khi xuất hiện riêng lẻ tại sân bay ảnh 1

Mới đây, cả hai vợ chồng đều là khách mời tham gia chương trình đặc biệt tết Trung Thu do đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc tổ chức. Danh sách khách mời công bố qua trang tin Sina ban đầu ghi "Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Baby", sau đó đổi thành Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh, không còn chữ vợ chồng như một cách thông báo ngầm rằng cặp đôi nổi tiếng đã ly hôn.

Khi tổng duyệt đại nhạc hội Trung Thu, Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby đi riêng mỗi người một xe. Họ cũng không có tiết mục biểu diễn chung nào, trong khi nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ khác đều diễn cùng nhau. Tại hậu trường, hai người cũng tránh mặt, không hề nói chuyện hay chụp ảnh kỷ niệm với nhau.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tiếp tục xa cách khi xuất hiện riêng lẻ tại sân bay ảnh 2

Vài hôm sau, cả Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh đều ra sân bay ở Thượng Hải nhưng tiếp tục không đi chung. Hai người vui vẻ tặng chữ ký cho khán giả, nhưng đều yên lặng khi được hỏi về chuyện hôn nhân, cũng không hề nhắc đến đối phương.

Những động thái đáng ngờ này càng khiến cư dân mạng tin rằng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đúng là đã ly hôn và không còn muốn liên quan đến nhau nữa. Rất có thể hai người vì còn vướng rất nhiều hợp đồng quảng cáo, nên phải chờ đến thời điểm thích hợp mới có thể công khai tin tức chấn động này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm