Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 5 năm yêu nhau và 7 năm kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã chính thức ly hôn. Đáng chú ý, trong những năm gần đây, có không ít tin đồn cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" từ lâu. Đây là một trong những lý do khiến cư dân mạng không mấy bất ngờ trước tin ly hôn của cả hai.

Trưa ngày 28/1, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức xác nhận đã ly hôn bằng bài viết: "Cảm ơn những điều đã qua, tương lai vẫn sẽ là người nhà" trên Weibo.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 2

Bài viết xác nhận ly hôn do Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đăng tải.

Theo cư dân mạng, sở dĩ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy viết "cảm ơn những điều đã qua" là vì quả thật, họ đã có thời gian yêu thương mặn nồng. Đây cũng được coi là lời phủ nhận tin đồn "hôn nhân thương mại" bủa vây cặp đôi trong nhiều năm kết hôn. Còn vế "tương lai vẫn là người nhà" ngụ ý họ vẫn sẽ tiếp tục cùng nhau nuôi dạy cậu con trai Tiểu Hải Miên. Hai người vẫn có thể tag tên nhau trong hoà bình, phòng làm việc của họ cũng đăng văn bản thông báo với thái độ thiện chí mà không có tranh chấp cũng là một điểm được netizen đánh giá cao.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 3

Trong thời gian Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bên nhau, không ít tin đồn ly hôn xuất hiện. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận vào thời điểm đó. Nhưng theo một bộ phận cư dân mạng, nếu nhìn vào các hoạt động thường ngày, có thể thấy tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã dần nguội lạnh so với thuở mới yêu.

Đầu năm 2018, đại gia đình Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cùng nhau đi trượt tuyết, nhưng chỉ có Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh gia đình. Phía Angelababy lại không đăng ảnh có mặt chồng. Nghi vấn trục trặc hôn nhân của cặp đôi bắt đầu từ đây.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 4
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 5

Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh gia đình hạnh phúc...

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 6
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 7

...thì ảnh của Angelababy hoàn toàn vắng bóng chồng.

Ngày 6/12/2018, tin tức cặp đôi ly hôn lần đầu được lan truyền. Nguyên nhân ly hôn trong tin đồn là do Huỳnh Hiểu Minh vướng phải vấn đề thuế vụ. Khi ấy, trang tin Sina đã phỏng vấn nhân viên studio của Angelababy và nhận được lời phủ nhận tin đồn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 8

Đến tháng 2/2019, Huỳnh Hiểu Minh vẫn công khai chúc mừng sinh nhật Angelababy trên Weibo. Tháng 6/2019, khi hai người cùng tham gia một sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh còn nhấc váy giúp Angelababy, cặp đôi trông vẫn rất hạnh phúc. Nhưng đáng tiếc, đây cũng là lần cuối hai người cùng xuất hiện bên nhau trong một sự kiện.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 9

Tuy cặp đôi vẫn tiếp tục tương tác trên mạng xã hội đến năm 2020, nhưng sau sự kiện nói trên, hầu như netizen không thấy cả hai xuất hiện công khai cùng nhau.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 10

Tháng 12/2019, Angelababy bị bắt gặp đưa con trai đi trượt tuyết một mình mà không có chồng bên cạnh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 11

Chuyến du lịch vắng bóng người cha của hai mẹ con lại khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi về hôn nhân của "cặp đôi thế kỷ".

Từ năm 2019 đến năm 2020, cặp đôi có tổng cộng 6 lần tương tác trên mạng xã hội, bao gồm cả chúc mừng sinh nhật và khéo léo phủ nhận tin đồn ly hôn. Nhưng đến năm 2021, tin tức ly hôn lại bùng lên một lần nữa, khi Huỳnh Hiểu Minh tham gia Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng - chương trình có Lý Phi Nhi, tình cũ của anh làm thí sinh.

Cũng vì sự việc này, cư dân mạng liên tục "đào" lại chuyện Lý Phi Nhi từng ám chỉ Angelababy là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh. Ngay lập tức, Angelababy đã đăng bài viết đính chính cực "gắt", khẳng định mình không phải "tiểu tam".

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 12

Bài viết phủ nhận của Angelababy.

Đáng chú ý, trong bài viết, Angelababy sử dụng cách gọi trịnh trọng, có chút xa lạ với chồng cũ - "anh Huỳnh" (Huỳnh tiên sinh). Khi hai người chính thức công bố ly hôn, nhiều netizen bình luận có lẽ tình cảm của hai ngôi sao đã chấm dứt từ khi tiếng gọi "anh Huỳnh" được viết ra.

BàiHuỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 13
Ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng đăng bài đính chính và tuyên bố rút khỏi chương trình.

Đến tháng 2/2021, Huỳnh Hiểu Minh một lần nữa chúc mừng sinh nhật Angelababy trên Weibo. Đây cũng là lần cuối cư dân mạng bắt gặp hai người tương tác trên mạng xã hội. Trong năm này, tin tức ly hôn vẫn lan truyền, nhất là khi hai người vẫn tham dự chung các sự kiện nhưng không có tương tác với nhau. Thậm chí, khi các nghệ sĩ quyên góp ủng hộ giúp đỡ người dân sau trận lụt lịch sử ở Hà Nam (Trung Quốc), tên của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng được viết riêng như hai cá nhân độc lập, không phải vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 14

Vài ngày trước tin ly hôn, Angelababy vẫn đeo nhẫn cưới đi dự sự kiện như một cách ngầm phủ nhận tin đồn tình cảm rạn nứt.

Ngay khi tin ly hôn của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh được xác nhận, truyền thông Trung Quốc cũng cho biết khối tài sản chung nghìn tỷ của hai người đã được phân chia xong xuôi. Điều này chứng tỏ cặp đôi đã có chuẩn bị từ trước, không phải mới ly hôn trong "một sớm một chiều".

Nhiều cư dân mạng đã liên kết sự kiện này với những việc trong quá khứ, đi đến kết luận cặp đôi đã chia tay từ lâu, chỉ là bây giờ mới chính thức thông báo. Chính vì vậy, netizen không mấy bất ngờ với tin cả hai ly hôn. Dù vậy, cư dân mạng vẫn khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã khéo léo "đẹp khoe xấu che".

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 15

Nguyên nhân ly hôn được cộng đồng mạng suy đoán có thể đơn giản là cả hai đã "cạn tình". Một bộ phận khác lại cho rằng vì sự nghiệp của Angelababy vẫn tiếp tục đi lên trong khi sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh lại đi xuống, khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung. Bằng chứng là việc Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục tương tác, giữ gìn mối quan hệ trên mạng xã hội ngay cả khi bà xã cũ không còn chủ động hay đáp lại một cách nhiệt tình như trước.

Thậm chí, một số netizen Trung Quốc cho rằng vì Huỳnh Hiểu Minh vướng vào các tin đồn ngoại tình, mà tiêu biểu là tranh cãi với Lý Phi Nhi, đã đẩy cuộc hôn nhân của mình đến bờ vực thẳm. Ngay sau khi tin ly hôn nổ ra, cũng đã có blogger tung tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với một hot TikToker khi còn chưa ly hôn. Tuy vậy, thông tin trên vẫn chưa có bằng chứng xác thực và người trong cuộc cũng chưa lên tiếng về việc này.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 16

Tuy tiếc nuối mối tình đẹp và "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi này, cư dân mạng vẫn an lòng khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chia tay trong hoà bình và cam kết sẽ cùng nuôi dạy Tiểu Hải Miên, không để tin đồn xấu và các tranh chấp không đáng có ảnh hưởng đến con trai nhỏ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Cuộc hôn nhân thực sự đổ vỡ từ khi nào? ảnh 20
Theo Baidu, Sina, QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.