Huỳnh James - Pjnboys chia sẻ lý do mất tận 1 năm để làm xong nhạc phim cho Thu Trang

HHT - Bộ đôi Huỳnh James & Pjnboys chính thức trở lại “cực chất” trong sáng tác đặt hàng riêng cho dự án điện ảnh "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử" của diễn viên Thu Trang.

Được biết đến với chất nhạc đời cùng phong cách reggae phóng khoáng, Huỳnh James & Pjnboys được biết đến qua một số MV “triệu view” như: Quăng Tao Cái Boong, Cho Họ Ghét Đi Em, Mình Cưới Nhau Đi, Dân Biển Mà

Bên cạnh màu sắc âm nhạc tươi mới, tràn đầy năng lượng, bộ đôi Huỳnh James & Pjnboys dần định vị mình trên bản đồ âm nhạc bởi khả năng chơi chữ thông minh và hài hước giúp các ca khúc dung hoà sự gần gũi và cá tính riêng. Tất cả điều đó khiến các chàng trai “miền biển” trở thành "của lạ" trên thị trường âm nhạc.

Huỳnh James - Pjnboys chia sẻ lý do mất tận 1 năm để làm xong nhạc phim cho Thu Trang ảnh 1 Bộ đôi Pjnboys & Huỳnh James
Ở mảng nhạc phim, bộ đôi được nhiều khán giả yêu mến qua ca khúc Thập Tam Muội - ca khúc chủ đề của phần 1 Chị Mười Ba. Sau lần kết hợp mang đến nhiều tiếng vang, Huỳnh James & Pjnboys tiếp tục tái ngộ diễn viên Thu Trang trong dự án điện ảnh Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Chia sẻ về cơ duyên này, Huỳnh James & Pjnboys cho hay: “Bản thân Huỳnh James & Pjnboys thấy được làm việc với chị Thu Trang rất thoải mái. Chị Thu Trang cho tụi mình thoả sức sáng tác và luôn tôn trọng ý tưởng của tụi mình nên đó là lý do khi chị Thu Trang gửi lời mời cho Huỳnh James & Pjnboys tham gia sáng tác cho “Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử” thì tụi mình sẵn sàng nhận lời ngay”.

Huỳnh James - Pjnboys chia sẻ lý do mất tận 1 năm để làm xong nhạc phim cho Thu Trang ảnh 2

Riêng Huỳnh James bày tỏ ca khúc Thập Tam Muội được hai anh em sáng tác khi đi diễn tại Buôn Mê Thuột và hoàn tất trong vòng 1 tháng. Thế nhưng, với ca khúc Chị Mười Ba, Huỳnh James và Pjnboys phải mất tận 1 năm mới hoàn thành. Bởi cái bóng của Thập Tam Muội đã quá lớn, cả hai lo rằng Chị Mười Ba khiến khán giả cảm giác như ca khúc đang lặp lại thành công của bản nhạc trước.

Với ca khúc Chị Mười Ba, bộ đôi quyết tâm phải phá được kí ức của mọi người về giai điệu cũ nhưng vẫn giữ được cái chất của phim, tinh thần của nhân vật và chất của hai anh em. Bởi dù sao đi nữa nhiệm vụ của nhạc phim là phải tạo được sự kết nối cho người xem và nhân vật.

Huỳnh James - Pjnboys chia sẻ lý do mất tận 1 năm để làm xong nhạc phim cho Thu Trang ảnh 3
Huỳnh James - Pjnboys chia sẻ lý do mất tận 1 năm để làm xong nhạc phim cho Thu Trang ảnh 4
Sau bản nhạc phim Chị Mười Ba, Huỳnh James & Pjnboys sẽ nhanh chóng comeback với một ca khúc “át chủ bài”. “Không chỉ khác biệt về mặt hình ảnh, phong cách lẫn thể loại âm nhạc để mọi người có thể thấy được khía cạnh mới mẻ của hai anh em. Hiện tại, tụi mình vẫn đang hoàn tất một số công việc hậu kì và sẽ sớm tái ngộ mọi người” - bộ đôi hào hứng bật mí.
 
MV Chị Mười Ba
Huỳnh James - Pjnboys chia sẻ lý do mất tận 1 năm để làm xong nhạc phim cho Thu Trang ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm