Huỳnh Lập bất ngờ tung trailer parody “Em gái mưa”, giống bản gốc đến từng chi tiết

Huỳnh Lập bất ngờ tung trailer parody “Em gái mưa”, giống bản gốc đến từng chi tiết
HHT - Hai ngày trước khi chính thức ra mắt parody “Em gái mưa” đến với khán giả, Huỳnh Lập bất ngờ tung ra trailer giống hệt phiên bản gốc, hé lộ nhiều cảnh quay công phu và ấn tượng.

Tiếp tục hâm nóng sự chờ đợi của khán giả dành cho parody Em gái mưa, Huỳnh Lập khiến fan hâm mộ bất ngờ khi trổ tài khóc lóc không hề kém cạnh so với phiên bản gốc về độ sướt mướt. Trailer của parody Em gái mưa được dàn dựng và cắt ghép giống đến 90% so với trailer gốc của ca khúc. Với Huỳnh Lập, dù chỉ là một clip parody hài hước mang đến tiếng cười cho khán giả, anh vẫn luôn tâm niệm mình phải đặt hết công sức, thời gian và niềm tin vào đó để sản phẩm vừa đậm chất hài hước, duyên dáng nhưng không hề qua loa, chiếu lệ. 

Huỳnh Lập bất ngờ tung trailer parody “Em gái mưa”, giống bản gốc đến từng chi tiết ảnh 1
Huỳnh Lập bất ngờ tung trailer parody “Em gái mưa”, giống bản gốc đến từng chi tiết ảnh 2

Khác với phong cách tạo tiếng cười được khai thác qua lời thoại, parody MV lần này được Huỳnh Lập lột tả về mặt hình ảnh nhiều hơn nhưng cũng bám chặt tiết tấu nhẹ nhàng, lãng mạn. Anh tiết lộ, tình huống gốc sẽ có nhiều điều bất ngờ, hài hước, dễ thương trong MV parody.  

Huỳnh Lập bất ngờ tung trailer parody “Em gái mưa”, giống bản gốc đến từng chi tiết ảnh 3

Huỳnh Lập đã tái hiện phân đoạn chạm mặt thầy giáo ngoài cổng trường khá thú vị, với hình ảnh “cô em nữ sinh” Huỳnh Lập bất ngờ khi trông thấy “anh thầy điển trai” Quang Trung. Trailer chưa tiết lộ gì nhiều về những mảng miếng mà “con quỷ sân khấu” sẽ đưa vào tác phẩm parody  lần này nhưng hầu hết người xem đều tin chắc Huỳnh Lập sẽ đưa được vào câu chuyện những tình tiết dí dỏm, thông minh và khiến ai ai cũng phải bật cười khi thưởng thức. 

Huỳnh Lập bất ngờ tung trailer parody “Em gái mưa”, giống bản gốc đến từng chi tiết ảnh 4
 
Huỳnh Lập bất ngờ tung trailer parody “Em gái mưa”, giống bản gốc đến từng chi tiết ảnh 5

Phân đoạn hai thầy trò đạp xe dưới mưa nổi tiếng của MV gốc cũng được Huỳnh Lập hé lộ trong trailer. Cảnh quay này của Em gái mưa vốn được rất nhiều khán giả yêu thích vì sự lãng mạn, đáng yêu nên đó cũng là cảnh quay mà Huỳnh Lập đầu tư khá nhiều công sức để thực hiện. Có thể nói, việc tái hiện được gần 100% các cảnh quay trong MV Em gái mưa là một nỗ lực cực kỳ thành công của Huỳnh Lập và ê-kíp trong giai đoạn sản xuất.  

Phiên bản parody Em gái mưa sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 tới đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm