Huỳnh Lập chi tiền tỉ thực hiện “Một nén nhang” mùa 2 để thỏa lòng người hâm mộ

HHT - Chỉn chu từ câu chuyện, kỹ xảo cho đến bối cảnh, âm thanh, series "Một nén nhang" của Huỳnh Lập chính thức trở lại với mùa 2 trong dịp cận Halloween. 

Theo đó, Một nén nhang là series kể chuyện ma được Huỳnh Lập ra mắt khá thành công cách đây gần nửa năm. Mùa đầu tiên của series kéo dài 5 tập, khi kết thúc đã để lại nhiều nuối tiếc cho những người hâm mộ của thể loại tâm linh - kinh dị. Do đó, Huỳnh Lập quyết định sản xuất và ra mắt Một nén nhang phần 2. 

Huỳnh Lập chi tiền tỉ thực hiện “Một nén nhang” mùa 2 để thỏa lòng người hâm mộ ảnh 1 Huỳnh Lập

Huỳnh Lập cho biết, Một nén nhang mùa 1 được thực hiện trong mùa dịch, khi xã hội đang cách ly nên cách thể hiện phần nào cũng bị hạn chế, đơn giản, chủ yếu được trau chuốt về mặt câu chuyện và kỹ xảo. Tuy nhiên, với mùa 2, Huỳnh Lập đầu tư mạnh tay hơn cho phần kịch bản, màu sắc, âm thanh, ánh sáng. Các tập còn có sự góp mặt, minh họa của các diễn viên để làm cho những câu chuyện trở nên sống động, chân thật hơn.

Huỳnh Lập chi tiền tỉ thực hiện “Một nén nhang” mùa 2 để thỏa lòng người hâm mộ ảnh 2 Huỳnh Lập chỉ đạo diễn xuất tại bối cảnh quay "Một nén nhang" mùa 2

Huỳnh Lập không ngại chia sẻ anh và ê-kíp sẵn sàng chi ra một số tiền khá lớn lên đến hàng tỉ đồng để thực hiện 5 tập của mùa 2 này. Đặc biệt, mùa 2 của series Một nén nhang ra mắt ngay dịp trước ngày Hallowwen chính là để phục vụ cho các khán giả vốn đam mê truyện ma và những câu chuyện tâm linh. 

Huỳnh Lập chi tiền tỉ thực hiện “Một nén nhang” mùa 2 để thỏa lòng người hâm mộ ảnh 3
Câu chuyện đầu tiên mà Huỳnh Lập dành tặng khán giả trong Một nén nhang mùa 2 có tên Mộ sau nhà với phần tham gia diễn xuất từ Huỳnh Lập, Hữu Tín, Trà Ngọc, Ngọc Nga, Nguyên Lê, Tống Hạo Nhiên, Hoàng Yến...

Vẫn như thường lệ, Huỳnh Lập mở đầu câu chuyện bằng một đoạn trích rất “hợp tình hợp cảnh” trong Văn tế thập loại chúng sinh của Nguyễn Du. Để rồi từ đó, anh dẫn dắt người xem hồi hộp theo dõi câu chuyện về gia đình bà Linh - người phụ nữ mạnh mẽ, gia trưởng và khó tính cùng với hai em trai là chú Ba, chú Út và người con gái nuôi đã mất - Lan.

Huỳnh Lập chi tiền tỉ thực hiện “Một nén nhang” mùa 2 để thỏa lòng người hâm mộ ảnh 4    Huỳnh Lập chi tiền tỉ thực hiện “Một nén nhang” mùa 2 để thỏa lòng người hâm mộ ảnh 5

Vòng xoáy của lòng tham, sân si, thù hận cũng như những bí mật được lần mở trong câu chuyện. Thông qua đó, Huỳnh Lập mong muốn gửi gắm thông điệp: Điều tiên quyết để tránh xa khỏi mọi ân oán, báo thù hay nghiệt duyên, chính là phải sống làm sao để không thẹn với lòng mình.

Tập đầu tiên của series "Một nén nhang" mùa 2
Huỳnh Lập chi tiền tỉ thực hiện “Một nén nhang” mùa 2 để thỏa lòng người hâm mộ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm