Huỳnh Lập cổ vũ tinh thần cách ly tại nhà bằng clip siêu hài hước “Đưa cô Vy đi”

HHT - Biến tấu lại MV "Đi đu đưa đi" thành MV “Đưa cô Vy đi”, Huỳnh Lập muốn góp sức trong việc cổ vũ khán giả trẻ “Stay at home” (Hãy ở nhà) nhiều hơn để dịch bệnh nhanh chóng qua đi và mọi thứ tốt đẹp trở lại.

Ngay từ những ngày đầu, nam diễn viên - đạo diễn trẻ Huỳnh Lập luôn dành thời gian chia sẻ, trao đổi và trò chuyện với người hâm mộ qua các kênh trực tuyến, mạng xã hội để khuyến khích mọi người cùng chung tay góp phần chống dịch.

Và để giúp cho thông điệp #WeStayAtHome (Chúng ta cùng ở nhà) được ngày càng lan tỏa hơn, hiệu quả hơn, Huỳnh Lập đã cho ra mắt video clip Đưa cô Vy đi với tinh thần hài hước và tràn ngập tiếng cười. Video clip này chính là phiên bản cover của MV Đi đu đưa đi của nữ ca sĩ Bích Phương.

Huỳnh Lập cổ vũ tinh thần cách ly tại nhà bằng clip siêu hài hước “Đưa cô Vy đi” ảnh 1 Huỳnh Lập mong muốn lan toả mạnh mẽ thông điệp "Stay at home"

Việc lựa chọn ca khúc này để làm và khuyến khích mọi người ở nhà chính là dụng ý của Huỳnh Lập và ê-kíp khi muốn nhắn nhủ đến khán giả hãy “chịu khó” không ra đường một thời gian, để khi dịch bệnh không còn thì sẽ lại có thể “đi đu đưa” thoải mái, vui vẻ.

Huỳnh Lập chia sẻ, ý tưởng thực hiện video clip xuất phát từ cuộc trò chuyện của mình, ê-kíp và một người bạn. Khi đó, mọi người đang trò chuyện, tâm sự cùng nhau trong group chat thì người bạn này nảy ra ý tưởng về một câu rap “Cô Vy không phải là ma, nhưng Vy lại khiến chúng ta hết hồn”, chế lại từ câu rap “Đu đưa không phải là hư, Đu đưa để lắc lư cho hết buồn” của ca khúc Đi đu đưa đi

Huỳnh Lập cổ vũ tinh thần cách ly tại nhà bằng clip siêu hài hước “Đưa cô Vy đi” ảnh 2 Huỳnh Lập tiếp tục "đốn tim" fan bằng những tạo hình thú vị
Sau khi xong phần kịch bản, việc ghi hình diễn ra ngay trong ngày 29/3, từ trước khi có quyết định “cách ly xã hội” được ban hành từ đầu tháng Tư. Trong giai đoạn hậu kỳ, mọi công việc được thực hiện online, ê-kíp hạn chế gặp gỡ nhau, đặc biệt là khi đã bước vào giai đoạn cách ly xã hội.
Huỳnh Lập cổ vũ tinh thần cách ly tại nhà bằng clip siêu hài hước “Đưa cô Vy đi” ảnh 3 Huỳnh Lập vẫn phát huy tinh thần “bắt trend” nhanh nhạy cùng nét diễn hài hước, duyên dáng.
Với riêng bản thân mình, những ngày này, Huỳnh Lập dành nhiều thời gian nấu cơm tại nhà, “luyện phim” vào buổi tối và tập trung viết kịch bản cho dự án mới. Do tình hình chung của dịch bệnh COVID-19, Huỳnh Lập quyết định tạm ngưng các dự án lớn của cá nhân trong năm nay thay bằng những dự án nhỏ gọn. Sắp tới, anh sẽ cho ra mắt series Kể chuyện ma có tên Một nén nhang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ. 
 

Clip Đưa Cô Vy Đi đang gây sốt trên mạng xã hội.

Huỳnh Lập cổ vũ tinh thần cách ly tại nhà bằng clip siêu hài hước “Đưa cô Vy đi” ảnh 4  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm