Huỳnh Lập đầu tư 2,5 tỷ đồng cho web-drama "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể"

Huỳnh Lập đầu tư 2,5 tỷ đồng cho web-drama "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể"
HHT - Huỳnh Lập chia sẻ rằng anh muốn làm phim chiếu trên YouTube để những khán giả ở vùng sâu vùng xa cũng có thể xem.

Vừa qua, diễn viên trẻ Huỳnh Lập chính thức cho ra mắt dự án Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, một sản phẩm dù chỉ là “parody” nhưng vẫn được đầu tư công phu, hoành tráng đến mức khiến cư dân mạng phải suýt xoa, choáng ngợp. 

Huỳnh Lập đầu tư 2,5 tỷ đồng cho web-drama "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" ảnh 1

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể là một tác phẩm parody (nhái lại theo phong cách hài) từ bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân từng ra mắt thành công vào năm 2016. Vì yêu thích bộ phim này cũng như đề tài Tấm Cám, một câu chuyện cổ tích Việt Nam đầy tính nhân văn, nên Huỳnh Lập đã chủ động liên lạc với công ty của đạo diễn/ diễn viên Ngô Thanh Vân để xin bản quyền được “chuyển thể” lại tác phẩm này. Và đương nhiên, nhờ có sự đồng thuận và ủng hộ của đàn chị Ngô Thanh Vân nên dự án tâm huyết này của Huỳnh Lập mới được “tiếp lửa” và nên hình nên vóc như ngày nay. 

Huỳnh Lập đầu tư 2,5 tỷ đồng cho web-drama "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" ảnh 2

Với tác phẩm này, Huỳnh Lập cho biết dù chỉ là “parody chiếu YouTube”, nhưng anh vẫn dành thời gian và tâm huyết để đầu tư nó như một bộ phim chiếu rạp thực thụ. "Đôi khi một tác phẩm đăng trực tuyến lại thu hút lượt xem và được khán giả biết đến nhiều hơn phim chiếu rạp rất nhiều lần. Đơn giản là bởi tác phẩm này được trình chiếu hoàn toàn miễn phí, nên bất kỳ ai, cả những khán giả ở đô thị lẫn những người xem ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa cũng đều có thể thưởng thức được" - Huỳnh Lập chia sẻ.

Huỳnh Lập đầu tư 2,5 tỷ đồng cho web-drama "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" ảnh 3
Huỳnh Lập đầu tư 2,5 tỷ đồng cho web-drama "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" ảnh 4

Bật mí về chi phí của phim, Huỳnh Lập tiết lộ con số đầu tư lên đến hơn 2 tỷ đồng. Nam diễn viên cũng cho biết đây là con số chi phí khủng mà trước khi làm phim anh chàng chưa dám nghĩ đến. 

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm