Huỳnh Lập diện áo dài trắng thướt tha trong web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2

HHT - Sau thời gian nghỉ dịch, nữ diễn viên Nam Thư bắt tay vào thực hiện "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2 với sự tham gia của dàn diễn viên đang được khán giả yêu thích. 
Mới đây, những hình ảnh khai máy của đoàn phim Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 được chia sẻ trên mạng xã hội khiến các fan háo hức. Nam Thư xuất hiện với chiếc váy đỏ giản dị, nữ tính. Cô bàn bạc, trao đổi công việc với ê-kíp để có thể mang đến một sản phẩm chất lượng. Đồng thời, Nam Thư cho biết, đáng lẽ dự án được thực hiện trước đó song do ảnh hưởng của dịch nên mọi kế hoạch phải dời lại. 
Huỳnh Lập diện áo dài trắng thướt tha trong web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2 ảnh 1 Nam Thư diện đầm đỏ có mặt tại buổi khai máy phim
Huỳnh Lập diện áo dài trắng thướt tha trong web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2 ảnh 2 Huỳnh Lập sẽ quay trở lại cùng phần 2 của "Nhà trọ có quá trời phòng"

Ngoài Nam Thư, Huỳnh Lập (vai Thắm) cũng có mặt tại phim trường vời tà áo dài nữ tính. Trước đó, vai diễn của anh được khán giả yêu mến bởi sự duyên dáng, hài hước khi có màn tung hứng cùng đàn chị và Lê Dương Bảo Lâm. Vì vậy, sự trở lại lần này khiến người xem không khỏi tò mò. Huỳnh Lập cho biết bản thân anh không khỏi hào hứng trong lần trở lại này.

Được biết, Nhà trọ có quá trời phòng là dự án tâm huyết của Nam Thư. Web-drama có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, Võ Đăng Khoa… Chuyện phim xoay quanh những tình huống hài hước trong khu trọ của Thơ hột lệ do Nam Thư thủ vai. Mỗi nhân vật mỗi tính cách khiến cho khu trọ nhiều lần gặp phải tình huống “dở khóc dở cười".

Huỳnh Lập diện áo dài trắng thướt tha trong web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2 ảnh 3 Nam Thư và Huỳnh Lập trong phần 1 "Nhà trọ có quá trời phòng"
Huỳnh Lập diện áo dài trắng thướt tha trong web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2 ảnh 4 Tạo hình nhân vật Thơ hột lệ của Nam Thư trong web-drama
Huỳnh Lập diện áo dài trắng thướt tha trong web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2 ảnh 5 Ngoài ra, phần 2 của Nhà trọ có quá trời phòng có đến 20 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia. Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình sản xuất.
Huỳnh Lập diện áo dài trắng thướt tha trong web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" phần 2 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm