Huỳnh Lập "giải nghĩa" Covid-19 theo phong cách riêng để đưa ra lời khuyên hữu ích

Huỳnh Lập "giải nghĩa" Covid-19 theo phong cách riêng để đưa ra lời khuyên hữu ích
HHT - Động thái mới trên trang Facebook cá nhân của Huỳnh Lập liên quan đến Covid-19 khiến nhiều khán giả đồng tình và ủng hộ.

Theo đó, trên tài khoản Facebook của mình, Huỳnh Lập đã mang đến định nghĩa của riêng anh về chủng virus Covid-19. Với sở trường cải biên và chắt lọc từ ngữ, nam diễn viên đã dùng những chữ cái, chữ số trong tên "Covid-19" để đưa ra lời khuyên dành cho mùa dịch. 

Cụ thể, "C" tượng trưng cho "Cắt Bớt Chi Tiêu", "O" đại diện "Ở Yên Một Chỗ, "V" đương nhiên là "Vệ Sinh Sạch Sẽ", I là "Ít Tụ Tập Ăn Chơi - Du Lịch - Nơi Đông Người", "D" là "Đầu Tư Cho Sức Khoẻ", cuối cùng là "1 Điều Nhịn", "9 Điều Lành". 

Huỳnh Lập "giải nghĩa" Covid-19 theo phong cách riêng để đưa ra lời khuyên hữu ích ảnh 1

Sự hóm hỉnh, biết tiết chế của Huỳnh Lập đã nhắc nhở mọi người những điều thiết thực cần làm để bảo vệ sức khoẻ bản thân. Hiện tại, số người nhiễm virus Covid-19 ở Việt Nam vẫn tiếp tục tăng và gây lo lắng cho nhiều người. Bài đăng của nam nghệ sĩ giúp nâng cao ý thức, động viên khán giả một cách tích cực và dễ ghi nhớ. 

Bài đăng này của Huỳnh Lập đã nhận về gần 8000 lượt thích, thả tim cũng như hàng trăm bình luận đồng tình. Nhiều fan cho rằng "định nghĩa" về Covid-19 của anh rất thuyết phục và hợp lý. Giữa tình hình căng thẳng, sự duyên dáng của Huỳnh Lập đã phần nào xoa dịu nỗi lo và nâng cao nhận thức của nhiều người.  

Huỳnh Lập "giải nghĩa" Covid-19 theo phong cách riêng để đưa ra lời khuyên hữu ích ảnh 2

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm