Huỳnh Lập "hẹn hò" Quang Trung "càn quét" khu ẩm thực về đêm của Sài Gòn và cái kết bất ngờ

Huỳnh Lập "hẹn hò" Quang Trung "càn quét" khu ẩm thực về đêm của Sài Gòn và cái kết bất ngờ
HHT - Trong tập trước của "Việt Nam Tươi Đẹp", Huỳnh Lập và Quang Trung đã có dịp khám phá rất nhiều đặc sản vùng cao ngay giữa lòng Sài Gòn.

Những ai sống ở TP.HCM không thể nào không biết đến nơi được mệnh danh là “thánh địa ăn vặt khu quận 4” – chợ Xóm Chiếu hay còn gọi là Hẻm ăn vặt 200. Nơi đây có khoảng 50 hàng quán san sát nhau với đủ các món ăn vặt của cả ba miền: phá lấu, súp cua, bột chiên, bún riêu, chè, bánh flan… đặc biệt là ốc và hải sản.

Với "hệ ẩm thực" phong phú, Huỳnh LậpQuang Trung cùng khách mời bất ngờ - diễn viên Trà Ngọc đã quyết định thực hiện một tour giới thiệu đến khán giả những món ngon, đặc sản ăn vặt về đêm chỉ có tại nơi này.

Huỳnh Lập "hẹn hò" Quang Trung "càn quét" khu ẩm thực về đêm của Sài Gòn và cái kết bất ngờ ảnh 1

Tuy nhiên, với chương trình, khách mời không chỉ thực hiện "tour ăn uống" mà họ phải có những thử thách thú vị. Theo đó, Trà Ngọc “thông đồng” cùng ban tổ chức đặt ra thử thách oái oăm cho Huỳnh Lập Quang Trung. Cả hai buộc phải mua được các món ăn trong chợ mà không được sử dụng đến tiền. Quang TrungHuỳnh Lập bằng mọi chiêu trò từ bưng bê, phục vụ đến hát rong để trả công các chủ quán, vượt qua mọi thử thách.

Huỳnh Lập "hẹn hò" Quang Trung "càn quét" khu ẩm thực về đêm của Sài Gòn và cái kết bất ngờ ảnh 2
Huỳnh Lập "hẹn hò" Quang Trung "càn quét" khu ẩm thực về đêm của Sài Gòn và cái kết bất ngờ ảnh 3
Huỳnh Lập "hẹn hò" Quang Trung "càn quét" khu ẩm thực về đêm của Sài Gòn và cái kết bất ngờ ảnh 4

Sau khi càn quét hầu hết các món ăn vặt đường phố, Huỳnh Lập, Quang TrungTrà Ngọc được thưởng thức ẩm thực phương Tây trong không gian âm nhạc sang trọng và nhìn ngắm thành phố về đêm từ trên cao với đèn và nến lãng mạn. 

Dù thưởng thức ẩm thực phương Tây với các món beefsteak hay hải sản cao cấp, nhưng Huỳnh Lập, Quang TrungTrà Ngọc vẫn phải chịu đựng các hình phạt “bá đạo” của chương trình và những thử thách “nghiệt ngã” khiến cả hội rơi vào tình trạng “dở khóc dở cuời.” 

Huỳnh Lập "hẹn hò" Quang Trung "càn quét" khu ẩm thực về đêm của Sài Gòn và cái kết bất ngờ ảnh 5

Qua tour ẩm thực thú vị của Huỳnh Lập - Quang TrungTrà Ngọc, khán giả có thể thấy TP.HCM luôn là thành phố có văn hoá ẩm thực đa màu sắc với nhiều địa điểm ăn đêm từ bình dân đến sang trọng. Và đi ăn đêm dần trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của thành phố trẻ trung và sôi động này, không chỉ với người dân địa phương mà còn với khách du lịch mỗi khi đến TP.HCM. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm