Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube riêng bằng clip hậu trường siêu bá đạo

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube riêng bằng clip hậu trường siêu bá đạo
HHT - Công chúng vốn quen thuộc với những sản phẩm cộp mác Huỳnh Lập thường được đăng tải trên kênh YouTube của DAMtv hoặc các kênh truyền thông khác. Kể từ nay, Huỳnh Lập đã chính thức ra mắt "ngôi nhà" của riêng mình mang tên Huỳnh Lập Official.

Huỳnh Lập Official được xem là một cuộc “ra riêng” hứa hẹn nhiều bất ngờ của Huỳnh Lập dù anh không hề có ý định tạm ngưng cộng tác với nhóm DAMtv. Đây chỉ là một động thái mới của anh nhằm giúp cho các fan của mình dễ dàng theo dõi các sản phẩm hơn. Đồng thời, Huỳnh Lập Official sẽ là không gian để anh thỏa sức sáng tạo và bùng nổ.

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube riêng bằng clip hậu trường siêu bá đạo ảnh 1

Huỳnh Lập đã chọn trình làng video clip hậu trường Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể để khai trương kênh YouTube riêng của mình. Sau hơn một tháng rưỡi ra mắt dự án Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, "mẹ Cám" đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, truyền thông và các đạo diễn trong nghề... Tác phẩm cũng chạm mốc hơn 30 triệu lượt xem tổng cộng trên các platform khác nhau. 

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube riêng bằng clip hậu trường siêu bá đạo ảnh 2

Video clip hậu trường mang lại một cái nhìn mới mẻ và thú vị về tác phẩm “bom tấn” này của Huỳnh Lập. Ở đó, khán giả có thể thấy được rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của toàn bộ ê-kíp. Từ những khó khăn, mệt mỏi cho đến những giây phút vui cười sảng khoái trên trường quay.

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube riêng bằng clip hậu trường siêu bá đạo ảnh 3
Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube riêng bằng clip hậu trường siêu bá đạo ảnh 4

Thông qua sản phẩm này, khán giả sẽ có cơ hội hiểu hơn về Huỳnh Lập cũng như trân trọng những giá trị mà anh mang lại từ những giọt mồ hôi nghệ thuật chân chính. Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể là một trong những sản phẩm mang lại cho Huỳnh Lập niềm tự hào lớn nhất, tạo bước đệm vững chắc cho những dự án tiếp theo. 

Huỳnh Lập khai trương kênh YouTube riêng bằng clip hậu trường siêu bá đạo ảnh 5

Việc “khai trương nhà mới” bằng video clip ý nghĩa này là một dấu mốc cực kỳ đáng nhớ trên con đường hoạt động nghệ thuật của Huỳnh Lập. Anh được biết đến là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực phát triển nội dung trên YouTube tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Huỳnh Lập cũng góp phần rất lớn để tạo nên thành công của nhóm DAMtv

Video clip Hậu trường Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể.

Về kế hoạch sắp tới, Huỳnh Lập đang nung nấu thực hiện một bộ phim sitcom dành cho giới văn phòng, một chuỗi series livestream gồm 20 số mang tên Buồn vui tui kể. Ngoài ra, anh cũng có ý định thực hiện chuỗi clip hài ngắn dành cho khán giả. Vì thế, hãy nhanh chóng đăng kí theo dõi kênh YouTube mới của anh chàng để chào đón những sản phẩm mới nhất nhé !

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm