Huỳnh Lập khiến hơn 20.000 người xem hồi hộp đến mất ngủ với tập 3 của "Một nén nhang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không gửi gắm thông điệp gì quá sâu xa, khó hiểu, Huỳnh Lập mang đến cho khán giả trải nghiệm hồi hộp, “mất ngủ” với chủ đề "Nhà thuê" trong tập phát sóng mới nhất của Một nén nhang mùa 3. 

Hai tập đầu tiên của Một nén nhang mùa 3 được lồng ghép nhiều yếu tố nhân văn và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa. Tuy nhiên trong tập 3, Huỳnh Lập “đổi gió” cho khán giả bằng một câu chuyện không quá phức tạp hay chứa nhiều bí ẩn.

Tất cả được diễn ra khá đơn giản, trực diện nhưng vẫn mang đến hồi hộp, pha chút rùng rợn khiến khán giả "mất ngủ" để theo dõi. Tập 3 với chủ đề Nhà thuê khi công chiếu đã thu hút hơn 22.000 lượt xem trực tiếp và hàng ngàn bình luận.

Huỳnh Lập khiến hơn 20.000 người xem hồi hộp đến mất ngủ với tập 3 của "Một nén nhang" ảnh 1

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Mai, một cô gái đang ở nhà thuê. Dù trải qua nhiều sự kiện kỳ lạ trong ngôi nhà, Mai vẫn kiên quyết ở vì nơi này phù hợp với khả năng tài chính và hoàn cảnh sống của mình.

Chính vì sự “lì” đó mà dẫn tới việc cô gặp phải một loạt sự kiện dữ dội khiến cô mất hết mọi chí khí, buộc phải đứng lên tìm lời giải đáp để giúp bản thân mình vượt qua biến cố này.

Huỳnh Lập khiến hơn 20.000 người xem hồi hộp đến mất ngủ với tập 3 của "Một nén nhang" ảnh 2

Sau tất cả, bằng nỗ lực của mình, liệu Mai có thể chiến thắng được thế lực hắc ám và tìm lại cho mình một cuộc sống bình yên, hay vẫn luôn có điều gì lẩn khuất chưa được giải đáp trong căn nhà bí ẩn mà cô thuê?

Trong tập này, Huỳnh Lập sử dụng hình ảnh mang tính liên tưởng, kết hợp hiệu ứng âm thanh để tăng sự kịch tính cho câu chuyện. Nói về thông điệp, Huỳnh Lập chia sẻ thật ra nhà thuê không đáng sợ, mà con người độc ác từng ở nhà thuê đó mới thật sự đáng sợ.

Huỳnh Lập khiến hơn 20.000 người xem hồi hộp đến mất ngủ với tập 3 của "Một nén nhang" ảnh 3
Huỳnh Lập khiến hơn 20.000 người xem hồi hộp đến mất ngủ với tập 3 của "Một nén nhang" ảnh 4
Huỳnh Lập khiến hơn 20.000 người xem hồi hộp đến mất ngủ với tập 3 của "Một nén nhang" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm