Huỳnh Lập lần đầu vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương

HHT - Trở lại "địa hạt" web-drama, Huỳnh Lập sẽ hoá thân thành một bác sĩ gây mê trong tác phẩm "Yêu lại từ đầu" của đàn chị Việt Hương. 

Nhắc đến dự án web-drama Yêu lại từ đầu của Việt Hương, Huỳnh Lập cho biết đây là dự án chung hai chị em kết hợp kể từ khi Việt Hương vào vai bà An trong phim điện ảnh Pháp Sư Mù của anh ra rạp vào năm ngoái.

Huỳnh Lập chia sẻ về dự án mới: Yêu lại từ đầu khác hoàn toàn với các dự án trước đây bởi không phải hài hay trinh thám mà nó là dòng phim về tình cảm gia đình, những bi kịch quen thuộc mà không ít gia đình phải trải qua trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Bản thân tôi khi nhận vai diễn này không cần suy nghĩ vì lần đầu tiên tôi được làm bác sĩ và có những màu sắc riêng thú vị mà mình không thể bỏ qua được”.

Huỳnh Lập lần đầu vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương ảnh 1 Huỳnh Lập diện vest trắng trong buổi ra mắt web drama "Yêu lại từ đầu"

Hào hứng chia sẻ về vai diễn bác sĩ gây mê tên Lê Gia, Huỳnh Lập tiết lộ phân đoạn mà anh hào hứng nhất là khi được thực hành việc phẫu thuật gây mê trong phòng mổ. Nam nghệ sĩ được bác sĩ trong bệnh viện hướng dẫn các động tác căn bản về khám sức khoẻ, gây mê, gây tê trước khi quay. Thông qua nhân vật lần này, Huỳnh Lập có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong ngành y khoa và làm đẹp. 

Huỳnh Lập lần đầu vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương ảnh 2

Nói về lần làm việc cùng đàn chị Việt Hương, Huỳnh Lập hài hước: “Làm việc với chị Hương lần này khoẻ lắm! Trong mắt Lập, chị Hương trong dự án này điềm đạm, trầm tính chứ không phải ồn ào như bà An trong "Pháp Sư Mù" đâu. Nhân vật của chị Hương nhiều bi kịch nên đa phần cứ mỗi lần thấy chị, quay chung các phân đoạn với chị là lại thấy chị khóc. Thế nhưng khi cắt máy, chị Hương sẽ trở về với sự hài hước, xôm tụ cùng các diễn viên”.

Huỳnh Lập lần đầu vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương ảnh 3 Huỳnh Lập bên cạnh đàn chị Việt Hương
Yêu lại từ đầu xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng có cuộc sống chưa trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng cười của trẻ thơ. Áp lực đè nén lên mỗi người, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp đưa ra chưa giải quyết được. Phim mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng.
Huỳnh Lập lần đầu vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương ảnh 4
Dự án phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mr. Tô và có sự tham gia của dàn diễn viên như: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh...
Huỳnh Lập lần đầu vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm