Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên - đạo diễn Huỳnh Lập vừa chính thức ra mắt bộ phim "Kẻ độc hành" với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như NSND Hồng Vân, Puka, Quốc Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hạnh Thảo...

Kẻ độc hành là dự án dài hơi mà Huỳnh Lập và ê-kíp đã mất hơn 1 năm thực hiện, trong đó có hơn nửa năm thực hiện hậu kỳ. Đây là lần đầu tiên có một web series của nghệ sĩ Việt Nam được Netflix mua bản quyền phát sóng.

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 1

Sau thành công của Ai chết giơ tay, Huỳnh Lập “thừa thắng xông lên” thực hiện phim điện ảnh đầu tay Pháp sư mù. Cả hai bộ phim đều xoay quanh nhân vật Tinh Lâm - chàng pháp sư trẻ tuổi với tính tình phóng khoáng, vui vẻ, luôn giúp đỡ mọi người và có những phương pháp “thi hành phép thuật” không giống ai.

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 2

Huỳnh Lập tại buổi ra mắt Kẻ độc hành

Sự đặc sắc và bí ẩn cùng nhiều khía cạnh chưa khai thác trong câu chuyện của nhân vật này khiến nhiều khán giả tò mò về Tinh Lâm. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để Huỳnh Lập bắt tay vào sản xuất Kẻ độc hành từ năm 2021. Huỳnh Lập chọn viết kịch bản Kẻ độc hành như phần tiền truyện của Ai chết giơ tay.

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 3

Tại buổi ra mắt phim, NSND Hồng Vân, Puka, Duy Khánh cùng đồng đạo diễn Lý Minh Thắng cũng đã có nhiều chia sẻ thú vị về hành trình thực hiện bộ phim. Đặc biệt, Puka cho biết, khi tham gia Kẻ độc hành, đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm tất cả những thứ mà mình sợ nhất như sợ ma, sợ cực, sợ dơ…

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 4

Nhìn lại hành trình của bản thân, Huỳnh Lập tự nhận bản thân mình “không giỏi”, mà chỉ may mắn vì có được ê-kíp giỏi, những người bạn đồng hành tuyệt vời, những đồng nghiệp luôn hết mình hỗ trợ, và có những khán giả luôn yêu thương và đón nhận mình.

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 5

Trường Giang đến chúc mừng Huỳnh Lập

Huỳnh Lập cảm thấy tự hào với tác phẩm này và mong rằng tất cả mọi người cũng sẽ yêu mến nó. Anh cũng hy vọng sau Kẻ độc hành, những dự án tiếp theo mà Huỳnh Lập ấp ủ sẽ tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 6
Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 7

"Ba lùi" Nguyên Thảo

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 8

"Chị Ca Nô" Lê Nhân

Huỳnh Lập mạnh tay đầu tư loạt cảnh quay "nặng đô" cho web series "Kẻ độc hành" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm