Huỳnh Lập ra mắt MV nhạc Tết, dập tan những chỉ trích cạn kiệt ý tưởng

Huỳnh Lập ra mắt MV nhạc Tết, dập tan những chỉ trích cạn kiệt ý tưởng
HHT - MV "Tết Tía Lia" của Huỳnh Lập hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc mới trong sự nghiệp của anh. Thử sức lần đầu với một sản phẩm âm nhạc hoành tráng, Huỳnh Lập muốn chứng minh cho mọi người thấy bản thân không chỉ biết làm mỗi parody.

Ngay trong những ngày Tết đang đến thật gần, nam diễn viên - đạo diễn trẻ Huỳnh Lập vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình với tiêu đề Tết Tía Lia. Đây có thể xem là một MV ca nhạc thực thụ đầu tiên mà anh thực hiện trong sự nghiệp của mình, và cũng là một lời khẳng định lại sức sáng tạo của bản thân trước những định kiến cho rằng Huỳnh Lập chỉ biết làm… parody.

Huỳnh Lập ra mắt MV nhạc Tết, dập tan những chỉ trích cạn kiệt ý tưởng ảnh 1

MV Tết Tía Lia là một sản phẩm mang đậm đà màu Tết, được thể hiện qua những bài hát mash-up như Tết này con sẽ về của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Xuân ơi ở lại chơi của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Thần Tài đến, lời Việt của ca sĩ Lương Bích Hữu. Huỳnh Lập rất cảm kích tác giả của các ca khúc trên để cho phép anh phối lại các bài hát này để thể hiện một màu sắc thật riêng của Tía Lia.

Huỳnh Lập ra mắt MV nhạc Tết, dập tan những chỉ trích cạn kiệt ý tưởng ảnh 2

Huỳnh Lập chia sẻ, trong suốt một năm vừa qua, Huỳnh Lập đã thực hiện được 3 dự án cá nhân lớn, và đó đều là những sản phẩm parody chất lượng được đầu tư công phu, nhận lại sự đón nhận nồng nhiệt của hàng triệu khán giả, dù đó là một parody phim hay MV ca nhạc. Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, một số công chúng chưa hiểu hết về nghệ thuật parody cũng cho rằng Huỳnh Lập nay đã cạn ý tưởng, chỉ biết bắt chước và nhái lại sản phẩm của những nghệ sĩ khác. Thế nên, Huỳnh Lập quyết tâm thực hiện MV Tết này để dành tặng cho tất cả mọi người trong mùa đoàn viên năm nay, bên cạnh đó cũng là để chứng minh rằng bản thân vẫn có thể sáng tạo nên các sản phẩm mới lạ, chứ không chỉ biết bắt chước.

Huỳnh Lập ra mắt MV nhạc Tết, dập tan những chỉ trích cạn kiệt ý tưởng ảnh 3

MV ca nhạc Tết Tía Lia là được chính Huỳnh Lập và các thành viên trong nhóm kịch Tía Lia đầu tư vô cùng công phu và chỉn chu hết mức có thể. Huỳnh Lập bật mí, điều đặc biệt nhất của MV này là khán giả sẽ được nghe các diễn viên trong nhóm kịch cũng như Huỳnh Lập thể hiện giọng hát thật, không hát nhép với giọng ca sĩ cũng như không cố tình “làm lố” để tạo ra tiếng cười. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Huỳnh lập rất mong MV này có thể chuyển tải được đầy đủ tinh thần rộn ràng, vui vẻ trong ngày Tết của người Việt cũng như trở thành món ăn tinh thần quý giá của mọi nhà.

Huỳnh Lập ra mắt MV nhạc Tết, dập tan những chỉ trích cạn kiệt ý tưởng ảnh 4

Huỳnh Lập cho biết, về công tác chuẩn bị sản xuất, kịch bản, phối nhạc, thu âm, ghi hình… tất cả mọi thứ đều được bắt tay vào tiến độ rất nhanh chóng để kịp thời gian phát hành. Dù vậy, Huỳnh Lập vẫn đảm bảo được chất lượng của MV cũng như dành thời gian làm cho bối cảnh, hình ảnh… được đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, do tất cả thành viên của nhóm và Huỳnh Lập đề không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, chưa từng có kinh nghiệm làm MV ca nhạc thực sự nên phải nói là quá trình thực hiện “khổ trăm bề”. Từ việc thu âm cho từng thành viên, từng nốt phát âm, sửa từng động tác trong vũ đạo… đều phải chuốt đi chuốt lại rất nhiều lần. Khi ra phim trường, do có quá nhiều bối cảnh và quá nhiều người người trong ê-kíp nên mọi thứ rất khó kiểm soát. Nhưng rất may mắn là nhờ cả nhóm cùng đồng lòng nên cuối cùng sản phẩm đã ra đời.

MV Tết Tía Lia - Huỳnh Lập & nhóm kịch Tía Lia.

Sản phẩm Tết Tía Lia này, sau tất cả, là lời cảm ơn của Huỳnh Lập và nhóm Tía Lia gửi đến cho tất cả khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ mình trong năm 2017 vừa qua.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Lê Minh Duy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.