Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa"

Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa"
HHT - Tạm ngưng các dự án nghệ thuật và giải trí, dịp Tết này, Huỳnh Lập muốn dùng sự ảnh hưởng của ban thân mình để truyền cảm hứng “sống xanh” đến các bạn trẻ, kêu gọi “Không xả rác trong đêm giao thừa”.

Câu chuyện bảo vệ môi trường và sống văn minh luôn là một trong những đề tài hàng đầu được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là giới văn nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng trong xã hội chú ý đến hiện nay.

Được biết, trước đây, Huỳnh Lập đã nhiều lần từng cùng bạn bè lập ra các nhóm dọn dẹp vệ sinh để phụ giúp cho các cô chú công nhân trong đêm giao thừa. Chính vì vậy mà năm nay, Huỳnh Lập tiếp tục phát huy tinh thần của mình bằng cách phát động chiến dịch “Không xả rác đêm giao thừa”.

Dịp Tết năm nay, Huỳnh Lập còn rủ nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ, nhà báo và người hâm mộ cùng mình tham gia lan tỏa thông điệp tích cực này. Những bức ảnh Huỳnh Lập cùng mọi người cầm khẩu hiệu kêu gọi “Không xả rác đêm giao thừa” chính là một minh chứng cho sự tích cực của cả Huỳnh Lập và tất cả mọi người trong chiến dịch này.

Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 1

Đồng hành cùng Huỳnh Lập thực hiện chiến dịch này là đông đảo những nghệ sĩ lớn như Công Ninh, Việt Hương, Lê Giang, Hoàng Mập, đạo diễn Lý Minh Thắng… hay các diễn viên trẻ cũng mang thông điệp đến gần khán giả như: Quang Trung, Dương Thanh Vàng, Xuân Tiến, Hạnh Thảo, Quốc Khánh, Lê Nhân,

Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 2
Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 3
Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 4
Các nghệ sĩ hào hứng với hành động ý nghĩa, truyền thông điệp tích cực mà Huỳnh Lập muốn gửi đến mọi người vào dịp năm mới.

Huỳnh Lập chia sẻ: “Có rất nhiều lý do chủ quan, khách quan khác nhau dẫn đến việc xả rác bừa bãi, nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức của cá nhân. Lập là người trẻ, cảm thấy rất lo lắng trước vấn nạn xả rác đang diễn ra liên tục trong xã hội. Thông qua chiến dịch Không xả rác đêm giao thừa, Lập muốn dùng sức ảnh hưởng và tiếng nói nho nhỏ của mình để giúp ích một phần cho xã hội”.

Bên cạnh đó, cũng như mọi năm, Huỳnh Lập còn kêu gọi mọi người lập thành các nhóm ở nhiều tỉnh thành để hỗ trợ quét dọn và giúp đỡ cho các cô chú công nhân vệ sinh làm việc trong đêm giao thừa. Điều này sẽ có thể giúp các cô chú kịp thời về sum họp cùng gia đình mình trong thời khắc thiêng liêng của ngày Tết Việt Nam.

Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 5
Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 6
Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 7
Huỳnh Lập cùng bạn bè và các fan xuống phố dọn rác hỗ trợ các cô chú công nhân vệ sinh dịp giáp Tết.
Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 8
Huỳnh Lập rủ nghệ sĩ tham gia chiến dịch "Không xả rác trong đêm giao thừa" ảnh 9
Nam nghệ sĩ cũng có một số tiền nhỏ để gửi tặng những làm công việc thầm lặng này.
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm