Huỳnh Lập thực hiện dự án parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”

Huỳnh Lập thực hiện dự án parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”
HHT - Dự án parody tâm huyết "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể" khiến nam diễn viên mất ăn mất ngủ, nhất là sau khi được chính đạo diễn Ngô Thanh Vân đồng ý về vấn đề tác quyền.

Một thời gian miệt mài làm sản phẩm chung cùng những người đồng nghiệp thì lần này Huỳnh Lập quyết định đầu tư một sản phẩm cá nhân với sự nghiêm túc, tâm huyết và hoành tráng. Quyết định làm sản phẩm đầu tay, Huỳnh Lập đã từng nghĩ sẽ tiếp tục thực hiện những series hài khi kết hợp cùng những người bạn, những diễn viên trẻ trong nhóm kịch Tía Lia của mình. Tuy nhiên, anh sớm nhận ra sẽ có thể lặp lại những cái cũ, không phá cách giống như những sản phẩm YouTube mà nam diễn viên đã từng tham gia.

Huỳnh Lập thực hiện dự án parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” ảnh 1

Được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao ở sự sáng tạo nên Huỳnh Lập nghĩ ngay đến ý định sẽ làm sản phẩm đầu tay theo thể loại parody. Yêu thích và ngưỡng mộ tài năng của Ngô Thanh Vân, Huỳnh Lập cùng ê-kíp nhanh chóng tìm đến đàn chị và gửi đơn xin tác quyền bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Nhận được đơn xin tác quyền từ Huỳnh Lập, đả nữ Ngô Thanh Vân cùng ê-kíp Tấm Cám: Chuyện chưa kể đồng ý và ủng hộ ê-kíp sản xuất dự án parody Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể.

Huỳnh Lập thực hiện dự án parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” ảnh 2

Chia sẻ về dự án Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể đang chuẩn bị bấm máy, Huỳnh Lập dành cả tất cả sự tâm huyết: “Từ khi chị Ngô Thanh Vân đồng ý và cho phép ê-kíp ký tác quyền dự án điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể, em đã mất ngủ nhiều đêm bởi lo lắng và hồi hộp. Cũng từ cốt truyện chính, em sẽ sáng tạo và phát triển nó theo hướng riêng của mình. Điển hình nhất là việc sẽ tự mình thay đổi số phận, làm sống dậy hình ảnh Tấm Cám trong cổ tích Việt Nam”.

Huỳnh Lập thực hiện dự án parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” ảnh 3

Huỳnh Lập sẽ "tái hiện" lại phiên bản parody dựa trên bản gốc của đạo diễn Ngô Thanh Vân và ê-kíp.

Tạm giấu kín nội dung kịch bản, nhưng những ngày đầu chuẩn bị cho dự án, Huỳnh Lập tiết lộ dàn sao sẽ tham gia bộ phim đầu tay của mình. Theo đó, Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể sẽ có sự tham gia của hơn 31 diễn viên. “Ban đầu em nghĩ rằng mình nên gói gọn ở nhóm kịch Tía Lia của mình. Thế nhưng, em nhận ra xung quanh có rất nhiều những anh chị em bạn bè thân thiết đã từng hỗ trợ và giúp đỡ mình trong sự nghiệp. Cuối cùng, em quyết định “đẻ” thêm nhiều vai duyên dáng và có nghĩa để các đồng nghiệp cùng nhau tham gia giúp sức”, Huỳnh Lập tiết lộ.

Huỳnh Lập thực hiện dự án parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” ảnh 4

Dàn sao hùng hậu trong số 31 nghệ sĩ tham gia dự án lần này có sự góp mặt của: Diễn viên Lê Giang, Lê Lộc, Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Minh Dũng (Quán quân Tiếu lâm tứ trụ), Nam Thư, Khắc Duy, Duy Khánh, Lê Nhân, Thư Lê... Ngoài ra, còn có dàn nghệ sĩ trẻ ở sân khấu kịch Tía Lia như: Nguyễn Anh Tú, Quang Trung, Trà Ngọc,...

Huỳnh Lập thực hiện dự án parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” ảnh 5

Trước câu hỏi về việc làm phim parody có sợ bị đánh giá là “hài nhảm”, Huỳnh Lập khẳng định: “Hiện tại có hai trường phái khi làm phim đó là - một là nhà sản xuất cố tình làm nhảm theo cách thông minh và có chất xám, hai là nhà sản xuất bế tắc không biết làm gì đâm ra nhảm. Với em, em sẽ không đi theo trường phái thứ 2 bởi trước khi quyết định bất cứ điều gì em đều có sự tính toán và suy nghĩ thật thấu đáo. Với Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, em cam đoan sẽ thể hiện chân thật nhất, phá cách nhất và tất cả những điều đó đều theo đúng ý đồ của em”.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.