Huỳnh Tông Trạch tiết lộ 3 “nguyên tắc vàng” cho bạn gái, bảo sao mãi không “thoát ế“

HHT - Huỳnh Tông Trạch không chỉ là một diễn viên Hong Kong nổi tiếng ở nhiều nước châu Á, mà còn rất thành công trong kinh doanh. Anh có cả tài lẫn tiền, chỉ có điều mãi không có bạn gái.

Ở tuổi 39, Huỳnh Tông Trạch có cả danh tiếng lẫn tiền bạc (nhờ vào cả sự nghiệp diễn xuất lẫn việc kinh doanh tiệm ăn). Tuy nhiên, anh vẫn “độc thân vui tính”, nên mỗi khi phỏng vấn anh là các phóng viên thường xuyên đề cập đến chuyện yêu đương.

Mối tình được nhiều người biết đến nhất của Bosco (tên tiếng Anh của Huỳnh Tông Trạch) là với Hồ Hạnh Nhi. Sau khi chuyện tình này tan vỡ, cũng có nhiều tin đồn rằng Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với người này người kia, bao gồm cả một người mẫu Nhật Bản. Tuy nhiên, Tông Trạch chưa bao giờ thừa nhận chính thức.

Huỳnh Tông Trạch tiết lộ 3 “nguyên tắc vàng” cho bạn gái, bảo sao mãi không “thoát ế“ ảnh 1

Huỳnh Tông Trạch từng có mối tình "khắc cốt ghi tâm" với Hồ Hạnh Nhi, nên dù hai người chia tay đã lâu nhưng nhiều fan vẫn luyến tiếc.

Gần đây, Bosco đã chia sẻ với giới truyền thông về “3 nguyên tắc vàng” dành cho bạn gái tương lai của anh.

Thứ nhất là cô ấy phải chấp nhận rằng Bosco ưu tiên bạn bè hơn là bạn gái. Tức là, cô ấy không được quá “đeo bám”, mà phải hiểu rằng hai người đều cần có không gian riêng tư.

Thứ hai là cô ấy không được hỏi anh đi đâu.

Thứ ba, cô ấy phải thông cảm với mức độ nổi tiếng của anh, không được ghen, không được giận dữ, mà phải hiểu rằng sẽ có không ít tin đồn.

Huỳnh Tông Trạch tiết lộ 3 “nguyên tắc vàng” cho bạn gái, bảo sao mãi không “thoát ế“ ảnh 2

Bosco bỗng nhiên đưa ra 3 nguyên tắc cho người yêu tương lai, khiến netizen gọi là "lố bịch".

Sau khi thông tin này được đăng tải, chưa thấy tin đồn đâu thì Bosco đã nhận không ít lời chỉ trích về những điều kiện “lố bịch” của mình. Netizen cho rằng Bosco rất vô lý. Một người đặt ra câu hỏi: “Anh ta đang tìm bạn gái hay một thứ đồ chơi? Bạn gái anh ta không được phép có cảm xúc và phải chờ đợi anh ta dành cho mình chút thời gian à?”. Một người khác mỉa mai: “Chúc anh may mắn để tìm được một cô gái thực sự yêu anh nhé! Mà nếu cô ấy chịu đựng được anh thì có lẽ chỉ vì tiền của anh thôi”.

Huỳnh Tông Trạch tiết lộ 3 “nguyên tắc vàng” cho bạn gái, bảo sao mãi không “thoát ế“ ảnh 3

Huỳnh Tông Trạch trong bộ phim nổi tiếng "Phi Hổ Cực Chiến". Ảnh: Sina.

Huỳnh Tông Trạch sinh tháng 12/1980, bắt đầu sự nghiệp showbiz từ khi mới 18 tuổi và từng có rất nhiều vai diễn nổi tiếng. Anh cũng từng được coi là “nam thần”, dù đôi khi bỗng dưng thích mặc váy rất kỳ quặc. Tuy nhiên, nhiều cô gái cũng bị cuốn hút bởi chính ngoại hình lẫn tính cách kiểu bad boy của anh.

Nhưng với 3 nguyên tắc mà Bosco mới nêu đây thì có lẽ anh vẫn sẽ còn độc thân dài dài.

Huỳnh Tông Trạch tiết lộ 3 “nguyên tắc vàng” cho bạn gái, bảo sao mãi không “thoát ế“ ảnh 4
Theo (Theo The Independent Singapore)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm