HuyR gây tranh cãi khi kết hợp với K-ICM trong MV mới

HuyR gây tranh cãi khi kết hợp với K-ICM trong MV mới
HHT - Lượt dislike áp đảo lượt like ngay từ khi MV "Sài Gòn của anh" của HuyR ra mắt vào tối 26/2.

Ngay từ khi hé lộ dự án, sản phẩm Sài Gòn của anh đánh dấu sự kết hợp của HuyRK-ICM đã gây nên không ít sự tranh cãi. Chính vì vậy không quá khó hiểu hi ra mắt vào tối 26/2, MV đã nhận bão dislike với hơn 42.000 (hơn 30.000 lượt like).

HuyR gây tranh cãi khi kết hợp với K-ICM trong MV mới ảnh 1

Chia sẻ trước truyền thông về sự kết hợp ồn ào này, HuyR cho biết: "Khi kết hợp với K-ICM thì em không suy nghĩ nhiều mà chỉ muốn bài hát của mình thật hay và có một bản phối thật đỉnh. Cái sự mong muốn đó đè bẹp hết những nỗi sợ. Và ngay cả lúc này em cũng không biết mình có sợ những điều đó hay không vì đã có một sản phẩm tuyệt vời đối với em".

HuyR gây tranh cãi khi kết hợp với K-ICM trong MV mới ảnh 2

Bên cạnh đó, HuyR cũng đã kịp thời ghim một dòng tin nhắn nhỏ thể hiện sự cảm kích đối với những khán giả vẫn luôn ủng hộ mình phía dưới MV. Trích nguyên văn:

"Cá nhân mình khi quyết định thực hiện sản phẩm này chỉ đơn giản là làm nhạc bằng cái tâm và mong muốn có một sản phẩm hay nhất gửi tới mọi người. Mình tin mọi người cũng hiểu được phần nào tâm huyết của bọn mình sau khi xem xong MV này. Cảm ơn những nhận xét của mọi nguời thật nhiều.”

MV Sài Gòn của anh - K-ICM x HuyR

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm