Hwang Chi Yeol xin lỗi người dân Trung Quốc vì sự cố “vạ miệng” trên sóng truyền hình

Hwang Chi Yeol xin lỗi người dân Trung Quốc vì sự cố “vạ miệng” trên sóng truyền hình
HHT - Hwang Chi Yeol thực sự đã tự tay hất đổ "bát cơm" của mình sau khi chê bai môi trường khí hậu Trung Quốc trên sóng truyền hình.

Sau sự cố “lỡ lời” chê bai khí hậu của Trung Quốc trên sóng truyền hình của đài MBC, nam ca sĩ Hàn Quốc Hwang Chi Yeol đã đăng trên Weibo một bức thư mong nhận được sự tha thứ của người dân Trung Quốc. Bức thư được viết bằng cả tiếng Hàn và tiếng Trung.

“Xin chào! Tôi là Hwang Chi Yeol.

Tôi đã xem lại những lời nói của mình trên sóng truyền hình và tôi nghĩ rằng mọi người đã có nhầm lần gì đó. Nhưng tôi vẫn muốn xin lỗi những người đã cảm thấy khó chịu về lời nói của tôi. Ý tôi là, việc quảng bá của tôi tại Trung Quốc không bị ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu ở đây. Dù sao đi nữa, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã bị tổn thương bởi những câu nói của tôi. Đồng thời tôi hứa sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai”.

Hwang Chi Yeol xin lỗi người dân Trung Quốc vì sự cố “vạ miệng” trên sóng truyền hình ảnh 1
Hwang Chi Yeol lên tiếng xin lỗi sau sự cố "vạ miệng" trên sóng truyền hình.

Trước đó trong chương trình Radio Star của đài MBC, Hwang Chi Yeol đã bày tỏ suy nghĩ của mình về khí hậu của Trung Quốc sau khi mình đặt chân lên đất nước này. Cụ thể, nam ca sĩ bày tỏ: “Nhiều đồng nghiệp đã nói với tôi rằng không khí ở Trung Quốc đang bị ô nhiễm trầm trọng. Họ còn nói nước ở đấy cũng có vấn đề. Đúng vậy đó, khi tôi bước ra khỏi sân bay, tôi chẳng thể nhìn thấy phía trước mình có những gì vì có quá nhiều khói bụi. Tôi đã nghĩ không khí ở đây thật sự rất tệ. Và khi tôi uống nước ở đây, thực sự nó có vị gì đấy khá lạ, nhưng điều này không ảnh hưởng đến tôi lắm”.

Hwang Chi Yeol xin lỗi người dân Trung Quốc vì sự cố “vạ miệng” trên sóng truyền hình ảnh 2
Hwang Chi Yeol chê bai môi trường ở Trung Quốc.

Hwang Chi Yeol là ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn nhưng sự nghiệp nghệ thuật của anh lại phát triển ở Trung Quốc hơn là Hàn Quốc. Tại đất nước tỷ dân, nam ca sĩ sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo. Hwang Chi Yeol thực sự đã tự tay hất đổ "bát cơm" của mình sau khi phát ngôn có hàm ý chê bai môi trường khí hậu Trung Quốc trên sóng truyền hình.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm