Hwang Min Hyun (NU'EST) lần đầu lấn sân phim ảnh với bộ phim đầu tay “Live On''

HHT - Đóng cặp cùng với Min Hyun chính là cô nàng ''diễn viên nhí thế hệ vàng'' Jung Da Bin.

Mới đây, Hwang Min Hyun (NU'EST) và nữ diễn viên nhí Jung Da Bin đã xác nhận sẽ tham gia vào hai vai chính trong bộ phim Live On do JTBC, Key East Entertainment và Playlist Studio hợp tác sản xuất.

Hwang Min Hyun (NU'EST) lần đầu lấn sân phim ảnh với bộ phim đầu tay “Live On'' ảnh 1 Hwang Min Hyun và Jung Da Bin

Live On là bộ phim truyền hình xoay quanh chuyện tình lãng mạn của Baek Ho Rang (Jung Da Bin) và Go Eun Taek (Hwang Min Hyun). Là một nhân vật nổi tiếng nhất nhì trường trung học Seo Hyun, nhưng Ho Rang chỉ có một người bạn chỉ bởi tính khí kiêu ngạo và tự xem mình là trung tâm vũ trụ. Trong khi đó, Eun Taek là một người nhạy cảm, luôn lên kế hoạch cho cuộc sống của mình và lại được rất nhiều bạn bè yêu mến.

Họ đã gặp nhau ở câu lạc bộ phát thanh của trường - nơi mà Eun Taek làm trưởng câu lạc bộ và Ho Rang tham gia với mục đích tìm kiếm và ngăn chặn một nhân vật bí ẩn, đang muốn phơi bày quá khứ của Ho Rang.

Hwang Min Hyun (NU'EST) lần đầu lấn sân phim ảnh với bộ phim đầu tay “Live On'' ảnh 2 Hwang Min Hyun trong đợt comeback mới nhất cùng NU'EST đợt tháng 5 vừa qua

Đây cũng là vai diễn đầu tiên của Hwang Min Hyun với vai trò mới là diễn viên, kể từ sau khi debut cùng NU'EST vào năm 2012. Trong khi đó, Jung Da Bin lại có kinh nghiệm đóng phim từ bé. Gần đây nhất là cô nàng góp mặt trong bộ phim học đường đình đám Extracurricular (Hoạt động ngoại khóa) vừa lên sóng không lâu.

Hwang Min Hyun (NU'EST) lần đầu lấn sân phim ảnh với bộ phim đầu tay “Live On'' ảnh 3 Jung Da Bin với vai diễn Seo Min Hee trong "Extracurricular" hồi tháng 4 

Live On được viết bởi biên kịch Bang Yoo Jung, và đạo diễn bởi Kim Sang Woo - cũng chính là đạo diễn bộ phim học đường rất được yêu thích Extraordinary You (tựa Việt: Vô tình tìm thấy Haru). Live On dự kiến phát hành vào nửa cuối năm 2020 tới đây. 

Hwang Min Hyun (NU'EST) lần đầu lấn sân phim ảnh với bộ phim đầu tay “Live On'' ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm