Hwang Minhyun, Ha Sungwoon (Wanna One) dở khóc dở cười khi bị nhầm với nghệ sĩ khác

Hwang Minhyun, Ha Sungwoon (Wanna One) dở khóc dở cười khi bị nhầm với nghệ sĩ khác
HHT - Còn gì đau khổ hơn khi đường đường là idol nổi tiếng, mà thường xuyên bị nhầm là nghệ sĩ khác?

Nhóm Wanna One vừa mới tham gia show giải trí Happy Together 4, và Hwang Minhyun cùng Ha Sungwoon đã  có dịp kể về nỗi khổ khi có gương mặt quá giống các nghệ sĩ xứ Hàn khác.

Hwang Minhyun, Ha Sungwoon (Wanna One) dở khóc dở cười khi bị nhầm với nghệ sĩ khác ảnh 1

Hwang Minhyun nhìn như anh em một nhà với Park Seo Joon, đến fan ruột còn nhầm. Minhyun kể rằng có lần, Wanna One biểu diễn tại chương trình ca nhạc Music BankPark Seo Joon dẫn chương trình. Đã có một fan đến tìm Minhyun để tặng quà và khi vào hậu trường, Minhyun sau đó vui vẻ mở quà ra thì thấy mọi thứ đều đề tên Park Seo Joon. Anh chàng đã nhanh chóng phải tìm chính chủ Park Seo Joon để chuyển giao món quà.

Hwang Minhyun, Ha Sungwoon (Wanna One) dở khóc dở cười khi bị nhầm với nghệ sĩ khác ảnh 2

Vì bị nhầm quá nhiều nên Hwang Minhyun đã không còn suy nghĩ gì khi bị nhầm là Park Seo Joon nữa. Thậm chí có lần Wanna One gọi pizza về ký túc xá và chọn đúng loại mà Park Seo Joon làm người mẫu quảng cáo. Khi nhìn thấy hình Park Seo Joon trên hộp đựng pizza, Hwang Minhyun còn vui vẻ khoe “Anh trai tớ này”.

Hwang Minhyun, Ha Sungwoon (Wanna One) dở khóc dở cười khi bị nhầm với nghệ sĩ khác ảnh 3

Còn Ha Sungwoon thì thường xuyên bị gọi là Taemin (SHINee) hoặc Jimin (BTS). SungwoonTaemin giống nhau đến nỗi mẹ của Taemin cũng nhầm. Bằng chứng là có lần, Sungwoon đến nhà đàn anh chơi và ngủ luôn tại đó. Đến buổi sáng, khi Sungwoon ngủ dậy thì mẹ Taemin nhìn thấy đã gọi rằng “Taemin ơi, xuống ăn sáng đi này” khiến Sungwoon vô cùng bối rối.

Hwang Minhyun, Ha Sungwoon (Wanna One) dở khóc dở cười khi bị nhầm với nghệ sĩ khác ảnh 4

Sungwoon thấy cả hai đàn anh đều vừa đẹp trai, vừa tài năng, nên anh chàng thấy rất vui khi bị nhầm. Và mỗi khi Sungwoon – Jimin gặp nhau, thì hai idol thường so sánh xem người nào đẹp trai hơn. Những khi đó, Jimin thường trêu chọc Sungwoon khi tự nhận rằng mình đẹp hơn hẳn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm