Hwang Minhyun và Ha Sungwoon tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi là bạn cùng phòng của nhau

Hwang Minhyun và Ha Sungwoon tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi là bạn cùng phòng của nhau
HHT - Các fan nghe xong câu chuyện thì đều "cảm thông sâu sắc" cho cả hai anh chàng, nhất là người nổi tiếng cuồng sự sạch sẽ như Minhyun.

Vào ngày 6/2, Wanna One đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live để chào mừng sự kiện nhóm lọt vào Top 10 của GLOBAL V-LIVE

Hwang Minhyun và Ha Sungwoon tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi là bạn cùng phòng của nhau ảnh 1

Đặc biệt, trong buổi phát sóng, Ha Sungwoon đã tiết lộ rằng anh chàng là bạn cùng phòng với Hwang Minhyun. Sungwoon nói anh rất thích điều đó vì Minhyun để ý đến mọi thứ và còn giúp đánh thức Sungwoon dậy. Còn nữa, khi Sungwoon đi ra ngoài phòng khách một lát, khi trở lại phòng thì quần áo của anh ấy đã được Minhyun treo lên rồi. 

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Sungwoon còn tiết lộ một câu chuyện "động trời" nữa. Sungwoon kể tiếp: "Hôm nay có một điều khiến tôi thực sự rất ngạc nhiên. Minhyun đã vào phòng sáng nay và hỏi: "Anh ơi, anh có sử dụng bàn chải đánh răng màu tím không?" Hóa ra cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng bàn chải đánh răng màu tím là của chúng tôi."

Hwang Minhyun và Ha Sungwoon tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi là bạn cùng phòng của nhau ảnh 2

Tèng teng, điều đó có nghĩa là hai anh chàng đã cùng dùng chung một bàn chải đánh răng mà không hề hay biết. Minhyun còn nói rằng chính xác là cả hai đã dùng chung bàn chải đánh răng trong... ba ngày mà không nhận ra. Mà Minhyun còn là người "cuồng" sự sạch sẽ có tiếng nữa chứ. Khi câu chuyện gây "shock" này được bật mí, không nói cũng biết hội "anh em cây khế" còn lại đã cười như thế nào, keke. Các fan dù "cảm thông sâu sắc" nhưng đương nhiên cũng không thể không cười rồi.

Cũng trong chương trình phát sóng, Wanna One nói rằng nhóm đang làm việc chăm chỉ cho sự trở lại sắp tới, dự kiến vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Vào tối ngày 5/2, Wanna One đã bất ngờ "nhá hàng" với các fan bộ ảnh Golden Age đẹp lung linh.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm