Hwarang: Minho (SHINee) than thở về việc bị tát, V (BTS) sợ Park Seo Joon

Hwarang: Minho (SHINee) than thở về việc bị tát, V (BTS) sợ Park Seo Joon
HHT - Các mỹ nam của "Hwarang: The Beginning" đã tiết lộ nhiều bí mật về bộ phim trong tập đặc biệt tối qua.

Trong tập đặc biệt của Hwarang: The Beginning lên sóng tối 16/12, Park Seo Joon, Park Hyungsik (ZE:A), V (BTS), Minho (SHINee), Do Ji Han  Jo Yoon Woo đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ về những cảnh quay trong phim.

Hwarang: Minho (SHINee) than thở về việc bị tát, V (BTS) sợ Park Seo Joon ảnh 1

Minho chia sẻ mình đã bị tát rất đau ngay tập đầu của Hwarang vì nhân vật của anh là một "trai hư", tán tỉnh nhiều cô gái. Minho muốn quay xong trong một lần nhưng đạo diễn lại chưa hài lòng với cú tát. Vì vậy, anh chàng đành phải "ăn tát" thêm lần nữa. Seo Joon còn đùa: "May là đạo diễn chưa đích thân ra tát em đấy!" làm cả trường quay bật cười.

Hwarang: Minho (SHINee) than thở về việc bị tát, V (BTS) sợ Park Seo Joon ảnh 2

V cũng chia sẻ về trải nghiệm diễn xuất lần đầu tiên của mình. Khi được hỏi "Ai là người đáng sợ nhất khi mới gặp lần đầu?", V đã chọn Seo Joon. "Cậu út" thổ lộ: "Anh ấy trông có vẻ khó gần, nhưng khi đã quen biết, em rất quý anh ấy. Anh Kang Joon hay mua đồ ăn cho chúng em". V cũng tự tin nhận rằng mình trông rất đẹp trai trong bộ hanbok truyền thống, nhưng Hyungsik mới là đẹp nhất. Cả dàn cast đều đồng ý với V. Anh chàng còn khẳng định rằng cả nhóm rất thân thiết. Hyungsik nói thêm: "Anh cảm thấy như mình quay lại thời tiểu học vậy". 

Hwarang: Minho (SHINee) than thở về việc bị tát, V (BTS) sợ Park Seo Joon ảnh 3

Đặc biệt, dàn cast Hwarang tiết lộ các chàng trai sẽ có một cảnh khoe lưng trần trong lúc tắm. Mọi người đều ngại ngùng và áp lực, nhưng sau đó cả nhóm đã trở nên thân thiết hơn. Seo Joon còn nói nhìn mình đội tóc giả dài cởi trần trông chẳng khác gì... Tarzan. V không quên nhấn mạnh cả nhóm đã phải chống đẩy để tăng cơ bắp trước cảnh quay "khó khăn" ấy.

Hwarang: Minho (SHINee) than thở về việc bị tát, V (BTS) sợ Park Seo Joon ảnh 4

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo ra mắt Hwarang, giám đốc sản xuất Yoon Seong Sik đã so sánh Hwarang và với bộ phim truyền hình lịch sử gần đây như Người tình ánh trăng Mây họa ánh trăng. Ông nhận xét "Có rất nhiều bộ phim truyền hình lịch sử dành cho thanh thiếu niên được sản xuất trong năm nay. Thay vì tập trung vào một câu chuyện tình yêu như Mây họa ánh trăng, phim của chúng tôi vô cùng tươi sáng, hài hước. Vai trò của các nhân vật cân bằng khi họ trưởng thành". Phim sẽ lên sóng KBS từ ngày 19/12/2016. 

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm