Hwasa vừa debut đã đứng đầu BXH MelOn, netizen thán phục “Lee Hyori thứ 2 đây rồi”!

Hwasa vừa debut đã đứng đầu BXH MelOn, netizen thán phục “Lee Hyori thứ 2 đây rồi”!
HHT - Với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Twit", Hwasa đã chính thức debut solo.

Ra mắt vào năm 2014 với tư cách là thành viên nhóm nhạc MAMAMOO, Hwasa được ví như là "Lee Hyori thứ 2" của làng giải trí Hàn Quốc. Cô nàng sớm gây ấn tượng với khán giả bằng thân hình vượt qua mọi tiêu chuẩn về cái đẹp ở Hàn Quốc, đồng thời sở hữu chất giọng đa-zi-năng: vừa truyền cảm, vừa trầm khàn khi rap.

Và mới đây, vào chiều tối ngày 13/2 (theo giờ địa phương), Hwasa đã chính thức phát hành ca khúc debut solo với tên gọi TWIT. Trước đó, cô nàng từng phát hành nhiều ca khúc cover, cũng như thể hiện hàng loạt sân khấu solo “gây bão”. Đặc biệt trong năm 2018, em út nhà MAMAMOO đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc khi kết hợp cùng Loco ra mắt ca khúc Don't Give It To Me.

Hwasa vừa debut đã đứng đầu BXH MelOn, netizen thán phục “Lee Hyori thứ 2 đây rồi”! ảnh 1
Một phong cách rất Hwasa.

Được biết, TWIT được chính Hwasa tham gia sáng tác và viết lời. Sau khi phát hành, ca khúc được khán giả đánh giá rằng rất bắt tay, cuốn hút và mang màu sắc đặc trưng “đậm chất Hwasa”. Từ concept thời trang cho đến màu sắc âm nhạc, vũ đạo đều rất phá cách, mạnh mẽ và đầy cá tính. Trong MV được phát hành còn có sự xuất hiện của thành viên Wheein cùng nhóm với vai trò cameo đặc biệt.

MV TWIT - Hwasa.

Tính tới thời điểm bài viết được thực hiện tức sau 7 tiếng phát hành, TWIT đã giành được hạng 1 trên 3 bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc bao gồm MelOn, Bugs, Soribada.

Hwasa vừa debut đã đứng đầu BXH MelOn, netizen thán phục “Lee Hyori thứ 2 đây rồi”! ảnh 2
TWIT công phá mọi bảng xếp hạng chỉ sau 7 tiếng phát hành. Ảnh: Instiz.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm