Hwayoung (cựu thành viên T-ara) bị bạn trai cũ tung một loạt ảnh tình cảm

Hwayoung (cựu thành viên T-ara) bị bạn trai cũ tung một loạt ảnh tình cảm
HHT - Sau nhiều lần làm T-ara điêu đứng, giờ đây Hwayoung đã phải nếm trải cảm giác điêu đứng vì bị người khác chơi xấu.

Hwayoung không phải idol nổi tiếng hiện nay, nhưng cứ nhắc đến cô gái đã tạo ra hàng loạt scandal khiến T-ara bao năm sống trong khổ sở là khán giả sẽ biết ngay. Sau khi T-ara được minh oan, thì ai nấy đều biết Hwayoung chính là nhân vật nói dối, đóng vai nạn nhân để được thương cảm suốt bao năm qua.

Hwayoung (cựu thành viên T-ara) bị bạn trai cũ tung một loạt ảnh tình cảm ảnh 1

Từ đó mà Hwayoung đi đâu, làm gì cũng bị tẩy chay dữ dội, còn bị đặt cho biệt danh "rắn độc". Và mới đây nhất, Hwayoung lại gây xôn xao lần nữa, và lần này cô nàng là nạn nhân thực sự. Một nam nghệ sĩ có nghệ danh LJ đã bất ngờ đăng tải hàng loạt ảnh thân thiết với Hwayoung. Có thể thấy hai người đã đi du lịch, đi ăn, đi chơi với nhau rất nhiều lần. Hwayoung nhìn vô cùng thoải mái vui vẻ khi ở cạnh LJ. Ngoài ra còn có ảnh chụp tin nhắn của hai người.

Hwayoung (cựu thành viên T-ara) bị bạn trai cũ tung một loạt ảnh tình cảm ảnh 2
Hwayoung (cựu thành viên T-ara) bị bạn trai cũ tung một loạt ảnh tình cảm ảnh 3

Dựa vào độ tình cảm qua những tấm ảnh, có thể thấy HwayoungLJ là một cặp đôi từ nhiều năm rồi. Và không biết vì lý do gì, LJ đã tiết lộ những tấm ảnh cần được giữ bí mật này. Chẳng thế mà diễn viên Hyoyoung, chị gái sinh đôi của Hwayoung đã để lại bình luận “Tôi sẽ thông báo với cảnh sát. Đây chính là hành vi bôi nhọ, xâm phạm quyền riêng tư của người khác”.

Khó mà tin được Hwayoung và LJ chỉ là bạn bè bình thường

Các cư dân mạng suy đoán rằng rất có thể LJHwayoung đã chia tay, LJ vì tức giận mà quyết tâm công khai chuyện tình cảm này cho tất cả mọi người biết, để gây rắc rối cho Hwayoung. Cho dù công ty quản lý của Hwayoung đã thanh minh rằng hai người chỉ là bạn bè chứ không hề hẹn hò, thì khán giả vẫn tin chắc rằng LJHwayoung đã có thời gian yêu nhau thực sự.

Hình tượng của Hwayoung vốn đã rất tệ trong mắt khán giả, nay sẽ lại càng xấu hơn nữa với mối tình bí mật này mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm