Hy Lâm Na Y Cao - cô gái xứng đáng với vị trí đứng đầu của “Sáng Tạo Doanh 2020”

HHT - Sau hơn 2 tháng phát sóng, chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ "Sáng Tạo Doanh 2020" đã đi đến hồi kết.
Center, vị trí trung tâm cao nhất của Sáng Tạo Doanh 2020 luôn là điều mà 101 học viên của chương trình luôn mong muốn tiến tới và chinh phục nó. Trong buổi chung kết trực tiếp hôm qua, học viên Hy Lâm Na Y Cao đã xuất sắc dành được số phiếu bầu cao nhất - 251.110.993, chính thức ra mắt nhóm nhạc Bonbon Girls 303 với vị trí trung tâm. Tất cả các vị huấn luyện viên lẫn khán giả đều vô cùng vui mừng vì cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí này, không hề có một tranh cãi nào xảy ra.
Hy Lâm Na Y Cao - cô gái xứng đáng với vị trí đứng đầu của “Sáng Tạo Doanh 2020” ảnh 1  Hy Lâm Na Y Cao đã xuất sắc dành được số phiếu bầu cao nhất - 251.110.993 phiếu
Được biết, ngay từ khi Sáng Tạo Doanh 2020 mới phát sóng, Hy Lâm Na Y Cao đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi thể hiện ca khúc Someone You Loved Thích Anh trong vòng  battle cá nhân bởi giọng ca tuyệt vời cùng khả năng xử lý thanh nhạc xuất sắc. Hy Lâm cũng được công nhận là một trong ba người có vocal mạnh nhất của chương trình. Trong vòng sát hạch bài hát chủ đề, Hy Lâm Na Y Cao thành công trở thành một trong bảy người mạnh nhất. 
Bên cạnh việc sở hữu giọng hát trời phú, khả năng vũ đạo lẫn rap của Hy Lâm đều khá tốt và nhận được nhiều lời khen có cánh. Không chỉ vậy, nữ sinh viên trường âm nhạc Berklee còn có thể sáng tác bài hát và được đánh giá là ứng viên tài năng nhất. Cụ thể, trong vòng loại thứ nhất và thứ hai, cô liên tục giành được vị trí đứng đầu. Tuy ở lần loại thứ ba, Hy Lâm Na Y Cao bị tụt xuống hạng 2 nhưng trong đêm Chung kết, một lần nữa cô đã giành được vị trí cao nhất của chương trình.

Trong vòng công diễn 1, tuy Hy Lâm lúc đó chỉ đảm nhiệm vị trí hát dẫn và rap, song đàn chị Ngô Tuyên Nghi đã vô cùng quả quyết: “Curley Gao, em ấy không debut thì tôi sẽ đi bằng đầu luôn.”

Hy Lâm Na Y Cao - cô gái xứng đáng với vị trí đứng đầu của “Sáng Tạo Doanh 2020” ảnh 2 Đàn chị Ngô Tuyên Nghi vô cùng quả quyết

Hy Lâm Na Y Cao quả là một cô gái vô cùng tài năng. Chúc mừng center của nhóm nhạc nữ Bonbon Girls 303.

Hy Lâm Na Y Cao - cô gái xứng đáng với vị trí đứng đầu của “Sáng Tạo Doanh 2020” ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm