HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn còn chưa kịp lan rộng thì đại diện của HYBE đã lên tiếng "chặn đứng", xác nhận tin hẹn hò của V (BTS) và con gái gia đình tài phiệt là sai sự thật.

Mới đây, cộng đồng mạng bắt đầu lan truyền thông tin V đang hẹn hò với con gái của Chủ tịch tập đoàn Paradise. Vào ngày 13/10, V được bắt bắt gặp đã tham gia sự kiện xem trước VVIP khai mạc Hội chợ nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc (KIAF) 2021 cùng vợ và con gái của Chủ tịch tập đoàn Paradise.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 1

Dù đeo khẩu trang kín mít, người hâm mộ vẫn phát hiện ra V tại buổi triển lãm.

Chiều ngày 14/10, ngay khi tin đồn bắt đầu xuất hiện và có dấu hiệu được lan rộng, một đại diện của HYBE đã lên tiếng: "Gia đình của Chủ tịch Choi Yoon Jung (Chủ tịch tập đoàn Paradise - PV) và V chỉ là những người quen biết". Theo đó, tin đồn hẹn hò giữa V và con gái của Chủ tịch tập đoàn Paradise là sai sự thật.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 2

Mặc dù V đã đeo khẩu trang kín mít nhưng nhờ gu thời trang nổi bật, người hâm mộ vẫn nhận ra V. Nam idol đã thoải mái thưởng thức buổi triển lãm và trò chuyện với người hâm mộ. KIAF 2021 là sự kiện lớn và tổ chức công khai. Bởi vậy, việc V lựa chọn hẹn hò trong một sự kiện thu hút sự chú ý lớn của công chúng là vô lý.

Ngoài ra, trong thời điểm tin đồn hẹn hò của V nổ ra, một số cư dân mạng phát hiện chiếc vòng tay mà V thường đeo là của một thương hiệu do con gái Chủ tịch tập đoàn Paradise sản xuất, dẫn đến một số đồn đoán V đã cố ý mua và đeo chiếc vòng tay này hoặc ái nữ của Chủ tịch Paradise đã tặng riêng V. Tuy nhiên, thực tế, anh cả của BTS - Jin là người đã tặng V chiếc vòng này.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 3

Vòng đeo tay dường như là "oan gia" của K-Pop thời gian gần đây khi trước đó, Jisoo (BLACKPINK) cũng vướng vào nghi vấn hẹn hò với cầu thủ Son Heung Min, cả hai được cho là cùng đeo một chiếc vòng tay đôi. Tuy nhiên, SBS News xác nhận vòng tay của Son Heung Min chỉ là vòng tình bạn giữa anh và đồng đội. Ngay sau đó, YG Ent cũng khẳng định mọi tin đồn hẹn hò của Jisoo đều là vô căn cứ.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 4

Động thái phản hồi nhanh chóng của HYBE nhận được vô số lời khen của fan cũng như cộng đồng mạng. Bởi những tin đồn thất thiệt bị lan truyền không chỉ khiến cộng đồng người hâm mộ hoang mang mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng, tâm lý của các thần tượng.

Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.