HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn còn chưa kịp lan rộng thì đại diện của HYBE đã lên tiếng "chặn đứng", xác nhận tin hẹn hò của V (BTS) và con gái gia đình tài phiệt là sai sự thật.

Mới đây, cộng đồng mạng bắt đầu lan truyền thông tin V đang hẹn hò với con gái của Chủ tịch tập đoàn Paradise. Vào ngày 13/10, V được bắt bắt gặp đã tham gia sự kiện xem trước VVIP khai mạc Hội chợ nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc (KIAF) 2021 cùng vợ và con gái của Chủ tịch tập đoàn Paradise.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 1

Dù đeo khẩu trang kín mít, người hâm mộ vẫn phát hiện ra V tại buổi triển lãm.

Chiều ngày 14/10, ngay khi tin đồn bắt đầu xuất hiện và có dấu hiệu được lan rộng, một đại diện của HYBE đã lên tiếng: "Gia đình của Chủ tịch Choi Yoon Jung (Chủ tịch tập đoàn Paradise - PV) và V chỉ là những người quen biết". Theo đó, tin đồn hẹn hò giữa V và con gái của Chủ tịch tập đoàn Paradise là sai sự thật.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 2

Mặc dù V đã đeo khẩu trang kín mít nhưng nhờ gu thời trang nổi bật, người hâm mộ vẫn nhận ra V. Nam idol đã thoải mái thưởng thức buổi triển lãm và trò chuyện với người hâm mộ. KIAF 2021 là sự kiện lớn và tổ chức công khai. Bởi vậy, việc V lựa chọn hẹn hò trong một sự kiện thu hút sự chú ý lớn của công chúng là vô lý.

Ngoài ra, trong thời điểm tin đồn hẹn hò của V nổ ra, một số cư dân mạng phát hiện chiếc vòng tay mà V thường đeo là của một thương hiệu do con gái Chủ tịch tập đoàn Paradise sản xuất, dẫn đến một số đồn đoán V đã cố ý mua và đeo chiếc vòng tay này hoặc ái nữ của Chủ tịch Paradise đã tặng riêng V. Tuy nhiên, thực tế, anh cả của BTS - Jin là người đã tặng V chiếc vòng này.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 3

Vòng đeo tay dường như là "oan gia" của K-Pop thời gian gần đây khi trước đó, Jisoo (BLACKPINK) cũng vướng vào nghi vấn hẹn hò với cầu thủ Son Heung Min, cả hai được cho là cùng đeo một chiếc vòng tay đôi. Tuy nhiên, SBS News xác nhận vòng tay của Son Heung Min chỉ là vòng tình bạn giữa anh và đồng đội. Ngay sau đó, YG Ent cũng khẳng định mọi tin đồn hẹn hò của Jisoo đều là vô căn cứ.

HYBE phủ nhận tin hẹn hò của V (BTS) nhanh như chớp, "bằng chứng" hẹn hò lại là vòng tay ảnh 4

Động thái phản hồi nhanh chóng của HYBE nhận được vô số lời khen của fan cũng như cộng đồng mạng. Bởi những tin đồn thất thiệt bị lan truyền không chỉ khiến cộng đồng người hâm mộ hoang mang mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng, tâm lý của các thần tượng.

Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm