HYBE - YG phản hồi clip Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò: Có trả lời cũng như không!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phản hồi của hai công ty chủ quản đưa ra về đoạn clip hẹn hò mới được lan truyền của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) khiến cư dân mạng cũng phải "cười trừ", lên tiếng cũng như không.

Theo trang Sports Seoul, về clip V và Jennie tay trong tay trên đường phố Paris được lan truyền trên mạng xã hội, phía HYBE và YG đều cho biết: "Khó xác nhận vì đây là đời tư nghệ sĩ".

Người hâm mộ lẫn cư dân mạng không bất ngờ với câu trả lời này vì đây vốn là phong cách quen thuộc của YG khi được hỏi về tin hẹn hò của "gà nhà" từ xưa đến nay. Phản hồi "có cũng như không" trên khiến công chúng tin rằng 100% chuyện V và Jennie hẹn hò là sự thật.

HYBE - YG phản hồi clip Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò: Có trả lời cũng như không! ảnh 1

Thời điểm đầu tiên khi những hình ảnh chụp cùng nhau của V và Jennie bị rò rỉ trên mạng xã hội, còn nhiều hoài nghi rằng chỉ là ảnh ghép. Nhưng khi clip cả hai nắm tay trên đường phố Paris, cộng với độ trùng khớp về trang phục khi Jennie - V được bắt gặp cạnh quản lý được tung ra, netizen đã chắc chắn rằng tin hẹn hò của hai người là sự thật.

HYBE - YG phản hồi clip Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò: Có trả lời cũng như không! ảnh 2
HYBE - YG phản hồi clip Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò: Có trả lời cũng như không! ảnh 3

V và Jennie được bắt gặp đi cùng quản lý tại Paris, mặc trang phục giống với clip hẹn hò đang phát tán.

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc YG hay HYBE/ BigHit Music lên tiếng lúc này đã chẳng còn quan trọng vì ảnh hay clip đã làm rõ mười mươi về mối quan hệ tình cảm của V - Jennie. Có người đùa rằng HYBE học gì không học lại đi học cách trả lời mập mờ của YG. Lại có bình luận khuyên YG nên đổi cách phản hồi đi cho mới lạ, giả dụ như "đúng như các bạn dự đoán (chúng tôi không rõ vì là đời tư nghệ sĩ)".

HYBE - YG phản hồi clip Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò: Có trả lời cũng như không! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.