Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan
HHT - Các idol K-Pop thường không được phép chụp hình chung với khán giả để bảo vệ hình ảnh. Và sau khi biết anti-fan làm gì với ảnh của mình, Hyeri (Girls’s Day) cũng cho rằng các công ty quản lý đưa ra quy định ấy là đúng.

Hyeri kể rằng hồi mới đi hát, Hyeri luôn vui vẻ mỗi khi có ai đó ngỏ ý muốn chụp hình cùng với mình. Hyeri sẽ tạo dáng đủ kiểu, chụp thật nhiều tới khi đối phương thấy hài lòng mới thôi.

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan ảnh 1

Có lần nhân lúc rảnh rỗi, Hyeri bèn tìm kiếm từ khóa #hyeri trên mạng xã hội và tìm thấy rất nhiều tấm ảnh cô đã chụp cùng khán giả. Và Hyeri ngỡ ngàng phát hiện ra rằng ảnh của mình bị đính kèm rất nhiều hashtag không lấy gì làm vui vẻ, chẳng hạn như #notthatprettyIRL. Các bình luận phía dưới bức ảnh cũng có rất nhiều lời chê bai vô căn cứ, chẳng hạn như “Hyeri ngoài đời không đẹp như trên ảnh đâu”, “Hyeri rất chảnh chọe khó gần”.

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan ảnh 2

Chưa hết, không ít tấm ảnh đã bị chỉnh sửa sao cho Hyeri trông thật tệ, còn người chụp cùng lại rất xinh xắn. Hoặc có khán giả cố gắng chộp những khoảnh khắc Hyeri chưa sẵn sàng chụp ảnh như đang nhắm mắt hoặc cúi mặt, để sau đó tung lên mạng chê bai cô.

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan ảnh 3

Những điều ấy đã khiến cho Hyeri vô cùng hụt hẫng. “Mình chụp ảnh cùng khán giả vì muốn cám ơn mọi người đã yêu mến mình. Nhưng không ngờ lại có người dùng chúng để nói xấu về mình”. Vì thế, hiện giờ Hyeri cũng như các thành viên nhóm Girl’s Day rất hạn chế chụp ảnh chung với fan. Nếu có chụp thì nhóm cũng đảm bảo fan chỉ giữ lại những tấm ảnh đẹp nhất mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.