Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan
HHT - Các idol K-Pop thường không được phép chụp hình chung với khán giả để bảo vệ hình ảnh. Và sau khi biết anti-fan làm gì với ảnh của mình, Hyeri (Girls’s Day) cũng cho rằng các công ty quản lý đưa ra quy định ấy là đúng.

Hyeri kể rằng hồi mới đi hát, Hyeri luôn vui vẻ mỗi khi có ai đó ngỏ ý muốn chụp hình cùng với mình. Hyeri sẽ tạo dáng đủ kiểu, chụp thật nhiều tới khi đối phương thấy hài lòng mới thôi.

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan ảnh 1

Có lần nhân lúc rảnh rỗi, Hyeri bèn tìm kiếm từ khóa #hyeri trên mạng xã hội và tìm thấy rất nhiều tấm ảnh cô đã chụp cùng khán giả. Và Hyeri ngỡ ngàng phát hiện ra rằng ảnh của mình bị đính kèm rất nhiều hashtag không lấy gì làm vui vẻ, chẳng hạn như #notthatprettyIRL. Các bình luận phía dưới bức ảnh cũng có rất nhiều lời chê bai vô căn cứ, chẳng hạn như “Hyeri ngoài đời không đẹp như trên ảnh đâu”, “Hyeri rất chảnh chọe khó gần”.

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan ảnh 2

Chưa hết, không ít tấm ảnh đã bị chỉnh sửa sao cho Hyeri trông thật tệ, còn người chụp cùng lại rất xinh xắn. Hoặc có khán giả cố gắng chộp những khoảnh khắc Hyeri chưa sẵn sàng chụp ảnh như đang nhắm mắt hoặc cúi mặt, để sau đó tung lên mạng chê bai cô.

Hyeri (Girl’s Day) "bật mí" nguyên nhân vì sao cô không muốn chụp hình chung với fan ảnh 3

Những điều ấy đã khiến cho Hyeri vô cùng hụt hẫng. “Mình chụp ảnh cùng khán giả vì muốn cám ơn mọi người đã yêu mến mình. Nhưng không ngờ lại có người dùng chúng để nói xấu về mình”. Vì thế, hiện giờ Hyeri cũng như các thành viên nhóm Girl’s Day rất hạn chế chụp ảnh chung với fan. Nếu có chụp thì nhóm cũng đảm bảo fan chỉ giữ lại những tấm ảnh đẹp nhất mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...

Có thể bạn quan tâm