Hyeri (Girl’s Day) và Naeun (Apink) vừa bị trao giải thưởng không ai muốn nhận

Hyeri (Girl’s Day) và Naeun (Apink) vừa bị trao giải thưởng không ai muốn nhận
HHT - Có ai muốn bị coi là diễn viên tệ nhất của năm, giống như Hyeri và Naeun đâu.

Nếu như nước Mỹ có giải Mâm Xôi Vàng dành cho những bộ phim, diễn viên, đạo diễn dở nhất trong năm thì từ năm 2017, điện ảnh Hàn cũng có giải Golden Raspberry Awards (Hoàng kim Phúc Bồn Tử hay còn gọi là Mâm Xôi Vàng của Hàn) với mục đích tương tự.

Hyeri (Girl’s Day) và Naeun (Apink) vừa bị trao giải thưởng không ai muốn nhận ảnh 1

Ban tổ chức giải là trang tin Sports Kyunghyang cùng tạp chí ISSUE đã mời nhiều chuyên gia điện ảnh, người trong ngành cùng tổ chức bình chọn, để tìm ra những cái tên đáng quên nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2018. Giải thưởng gồm ba hạng mục là phim chán nhất, diễn xuất tệ nhất, và diễn viên ứng xử kém nhất.

Ở mảng phim chán nhất năm, phim Too Hot Too Die đã đứng đầu bảng, vừa ra mắt đã chẳng ai xem vì chán không tưởng. Ngoài ra, có hai bom tấn hành động là Illang: The Wolf BrigadeMonstrum cũng được xếp hạng ba trong bảng phong thần này.

Hyeri (Girl’s Day) và Naeun (Apink) vừa bị trao giải thưởng không ai muốn nhận ảnh 2

Hạng mục diễn xuất dở nhất trong năm, thật tiếc vì Hyeri (Girl’s Day) đã phải nhận nhiều phiếu bầu chọn nhất. Vai nữ chính của Hyeri trong phim Monstrum đã bị chê dữ dội, thậm chí nhiều người còn cho rằng vì Hyeri diễn quá chán, khiến cho phim cũng bị tệ theo. Một bất lợi nữa của Hyeri còn là việc cô nàng diễn xuất cạnh các diễn viên thực lực, khiến cho sự chênh lệch ngày càng rõ hơn.

Hyeri (Girl’s Day) và Naeun (Apink) vừa bị trao giải thưởng không ai muốn nhận ảnh 3

Nhưng Hyeri sẽ không phải nhận giải một mình, khi Naeun (Apink) cũng xếp thứ hai, với phim điện ảnh The Wrath. Những người đã xem phim đều cho rằng Naeun chỉ để lại một cảm giác là đơ từ đầu đến cuối phim. Seolhyun (AOA) được giao vai nữ chính trong The Great Battle cũng bị chê khá nhiều và xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm