Hyerin (EXID) bất ngờ đề cập chuyện tình cảm với Minhyuk (Monsta X) ngay trên sân khấu

Hyerin (EXID) bất ngờ đề cập chuyện tình cảm với Minhyuk (Monsta X) ngay trên sân khấu
HHT - Việc Hyerin công khai nhắc đến tin đồn hẹn hò khiến khán giả sốc toàn tập.

Chuyện là Hyerin (EXID)Minhyuk (Monsta X) đã từng quen nhau từ thời là thực tập sinh, và khá là thân thiết với nhau. Cuối năm ngoái, khi nhóm Monsta X lần đầu tiên giành chiến thắng trên một show âm nhạc với ca khúc Dramarama, thì Hyerin đã lên tiếng chúc mừng Minhyuk.

Hyerin (EXID) bất ngờ đề cập chuyện tình cảm với Minhyuk (Monsta X) ngay trên sân khấu ảnh 1

Nghi án HyerinMinhyuk hẹn hò bắt đầu râm ran từ dạo đó, nhưng chưa khi nào lan truyền quá rộng hay quá mạnh. Nhưng thế cũng đủ để Hyerin cảm thấy phiền lòng vô cùng. Vì thế, ngay trên sân khấu chương trình âm nhạc The Show của kênh SBS MTV vào ngày 10/4, khi có cả EXIDMonsta X cùng tham gia thì Hyerin quyết định lên tiếng để làm rõ mọi chuyện, không để tin tức ngày càng thêm sai lệch.

Hyerin (EXID) bất ngờ đề cập chuyện tình cảm với Minhyuk (Monsta X) ngay trên sân khấu ảnh 2

Khi EXID hoàn thành tiết mục của mình, Hyerin bỗng dưng tâm sự “Các bạn fan của Monsta X có mặt ở đây đúng không nhỉ? Mình có điều muốn nói. Mình không hề hẹn hò với Minhyuk đâu”. Hyerin chia sẻ thêm “Mình đã giữ im lặng rất lâu vì ngại rằng phủ nhận sẽ khiến mọi người thêm nghi ngờ. Nhưng bây giờ mình muốn nói rõ ràng rằng chúng mình không phải là một cặp”.

Hyerin (EXID) bất ngờ đề cập chuyện tình cảm với Minhyuk (Monsta X) ngay trên sân khấu ảnh 3

Tất nhiên mọi khán giả đến xem The Show đều vô cùng bất ngờ trước phát ngôn thẳng thắn của Hyerin, vì xưa nay có idol nào nói thẳng nói thật đến thế về tin đồn hẹn hò đâu. Nhưng Hyerin làm như vậy cũng tốt, để mọi chuyện rõ ràng và không còn ai hiểu lầm mối quan hệ của hai người nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm