Hyerin (EXID) bị "ném đá" vì thiếu hiểu biết căn bản về kì thi Đại học tại Hàn Quốc

Hyerin (EXID) bị "ném đá" vì thiếu hiểu biết căn bản về kì thi Đại học tại Hàn Quốc
HHT - Cư dân mạng cho rằng Hyerin đã hoàn toàn không tập trung trong suốt thời gian đi học.

Ngày 23 tháng 11 là ngày mà các học sinh ở Hàn Quốc trải qua kỳ thi đại học hay còn được gọi là CSAT. Nhân dịp này, EXID đã được mời chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh trên một chương trình radio.

Thành viên Hyerin trả lời: "Tôi không biết các bạn phải chuẩn bị hộp thức ăn trong ngày hôm đó. Tôi đã nghĩ trường sẽ cung cấp bữa ăn trưa, vì vậy tôi bị đói cả ngày hôm đó. Thật tốt khi được ăn vài gói bánh".

Hyerin (EXID) bị "ném đá" vì thiếu hiểu biết căn bản về kì thi Đại học tại Hàn Quốc ảnh 1

Bình luận này lập tức nhận được nhiều chỉ trích, vì việc phải mang cơm hộp theo trong ngày thi đại học là kiến thức phổ cập với tất cả học sinh. Nhiều người để lại bình luận: "... Tôi không có từ nào để nói luôn... Một số thần tượng dường như có cái đầu rỗng tếch", "Làm sao mà cô ấy có thể không quan tâm đến ngày CSAT... Thế mà cũng khoe khoang", "Cô ta không bao giờ đi học hay chỉ ngủ cả ngày ở trường... Thậm chí bạn bè cũng chỉ nói với nhau về những thức ăn mang theo vào ngày CSAT mà”. “Cô ấy chứng minh mình là kẻ ngốc sao? Ở trường thờ ơ đến mức nào?", "Gia đình cô đã bỏ mặc cô ấy phải không? Làm thế nào có thể như vậy được”.

Hyerin (EXID) bị "ném đá" vì thiếu hiểu biết căn bản về kì thi Đại học tại Hàn Quốc ảnh 2

Nhiều bình luận khác ngỏ ý băn khoăn: "Bố mẹ cô ấy không làm cơm hộp cho cô ấy à? Cô ấy đã không đi học đúng không. Nghĩ cứ thấy không hợp lý thế nào", "Tại sao lại nói về điều này nhỉ... Ngay cả khi cha mẹ có con gái là người nổi tiếng thì bạn bè họ đều là người bình thường, nên họ phải có chút hiểu biết chứ? Tại sao cha mẹ lại không chuẩn bị đồ ăn cho con trong ngày này, và tại sao lại nói điều này trên sóng phát thanh?"

Tuy nhiên, các fan cho rằng cư dân mạng đang phản ứng thái quá. Hyerin chỉ đơn thuần muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người rút kinh nghiệm mà thôi!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm