Hyomin bật khóc khi nhắc về MBK, bất ngờ tiết lộ khả năng tái hợp của T-ARA trong năm 2019

Hyomin bật khóc khi nhắc về MBK, bất ngờ tiết lộ khả năng tái hợp của T-ARA trong năm 2019
HHT - Cộng đồng fandom Queen’s đang cảm thấy rất hạnh phúc trước thông tin tái hợp của T-ARA do chính Hyomin tiết lộ.

Chính thức ra mắt công chúng vào ngày 9 tháng 7 năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại, số năm hoạt động của các thành viên T-ARA sắp chạm ngưỡng con số 10. Dẫu đã trải qua rất nhiều biến cố trong quá trình hoạt động, các thành viên hiện nay buộc phải tách ra hoạt động riêng lẻ theo những con đường khác nhau, thế nhưng khát vọng được nhìn thấy T-ARA đoàn tụ không chỉ là mong muốn của các Queen’s mà còn của cả cộng đồng fan K-Pop nói chung.

Hyomin bật khóc khi nhắc về MBK, bất ngờ tiết lộ khả năng tái hợp của T-ARA trong năm 2019 ảnh 1
Hyomin vừa phát hành digital single U Um U Um.

Vừa qua vào ngày 20/1, Hyomin đã có buổi phỏng vấn với báo giới trước thềm phát hành digital single U Um U Um. Khi được đề cập đến T-ARA và công ty quản lý cũ, cô nàng đã bật khóc chia sẻ: "Vào ngày T-ARA kết thúc hợp đồng, tôi đã nói chuyện với các thành viên xem lựa chọn như thế nào mới tốt. Tôi đã nghĩ về việc thử đi theo con đường giống như tiền bối Shinhwa hay Highlight. Nhưng tôi biết trên thực tế, điều này rất khó.

Đúng là cũng có vướng mắc trong vấn đề quyền thương hiệu, nhưng tôi nghĩ công ty không hài lòng về chúng tôi, còn chúng tôi lại không thể chia tay với công ty một cách tốt đẹp. Đó là một công ty tốt, nhưng giây phút cuối cùng lại trở nên đáng tiếc như vậy. Tôi nghĩ mình sẽ khóc mất".

Hyomin bật khóc khi nhắc về MBK, bất ngờ tiết lộ khả năng tái hợp của T-ARA trong năm 2019 ảnh 2
T-ARA từng nghĩ về việc thử đi theo con đường giống như tiền bối Shinhwa hay Highlight.

Cô nói tiếp: "Năm nay là năm thứ 10 hoạt động của T-ARA. Tôi không muốn cứ để nó trôi đi như vậy. Tôi cũng đã nói chuyện với các thành viên. Tôi đang suy nghĩ xem, nếu tổ chức những buổi fan meeting nhỏ với người hâm mộ thì như thế nào. Tuy không có gì cụ thể, nhưng tôi đã nói với các thành viên rằng “Chúng ta đừng bỏ qua như vậy”. Nếu tôi muốn làm gì đó thì tôi nghĩ mình phải đi tìm Giám đốc công ty quản lý cũ và nhận được sự cho phép trước".

Hyomin bật khóc khi nhắc về MBK, bất ngờ tiết lộ khả năng tái hợp của T-ARA trong năm 2019 ảnh 3
Nhóm từng comeback với đội hình 4 thành viên trong đợt quảng bá What's My Name kể từ khi Boram, Soyeon rời đi.

Hiện tại, sau nhiều lần kiện tụng, cuối cùng vụ việc tranh chấp quyền thương hiệu giữa T-ARA và MBK Entertainment đã đi đến hồi kết. Theo đó, phía Dịch vụ thông tin về quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPRIS) đã chính thức đưa ra quyết định từ chối đơn đăng ký thương hiệu T-ARA của MBK ở cả 4 hạng mục: Giải trí, Phim Ảnh, Mỹ phẩm và Quảng cáo. Bây giờ, các thành viên T-ARA sẽ được toàn quyền sử dụng thương hiệu của mình mà không bị bất cứ ai can thiệp.

Thông tin này không chỉ khiến các Queen’s vỡ òa vì hạnh phúc, mà còn khiến cả cộng đồng fan K-Pop cũng rất vui mừng. Ai ai cũng mong muốn có một cái kết “happy ending” cho T-ARA sau quãng đường hoạt động nghệ thuật rất thăng trầm của các cô nàng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm