Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam

Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam
HHT - Vào ngày 27/7 vừa qua, cô nàng Hyomin đã cùng người hâm mộ trải qua những khoảnh khắc quí giá trong buổi fan meeting đầu tiên tại Việt Nam.

Trước đó, Hyomin đã có một buổi kí tặng và tham gia trình diễn trong chương trình ca nhạc V-Live Heartbeat vào 26/7. Buổi fan meeting lần này của cô nàng tại Việt Nam đã giúp nữ idol thu ngắn khoảng cách hết cỡ với các fan cũng như ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ.  

Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 1

Tại sự kiện ấm cúng lần này, Hyomin đã lần lượt chiêu đãi fan bằng rất nhiều ca khúc như Allure, Mango, You, U um u um, Overcome, bao gồm ca khúc Cabinet kết hợp cùng Justatee vừa được phát hành. Là một trong những giọng ca chủ lực khi còn là thành viên của T-ara, Hyomin đã không làm khán giả thất vọng bởi kĩ năng trình diễn cuốn hút và tự tin của mình.

Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 2
Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 3

Bên cạnh đó, Hyomin còn khiến các fan có mặt tại hiện trường "xiêu lòng" bởi những câu tiếng Việt cực yêu như: "Mình ơi", "Các bạn là của tôi", "Nhậu đi, một trăm phần trăm"... Cô nàng còn cùng người hâm mộ tương tác trong nhiều trò chơi thông qua hình thức bốc thăm. Một số fan đã có thể lên sân khấu và trải qua những giây phút "ngàn năm có một" cùng thần tượng.

Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 4
Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 5

Đặc biệt, đích thân nữ ca sĩ đã vẽ lên các đồ dùng như túi canvas, giày thể thao để gửi tặng đến fan như những món quà cảm ơn ý nghĩa. Hyomin cũng không ngại ngần trao những cái ôm, selfie cùng fan hay tiến hẳn xuống khán đài để gần gũi hơn với mọi người. 

Đáp lại tình cảm từ thần tượng, các fan hâm mộ Việt Nam cũng thực hiện một đoạn video ngắn tổng kết lại chặng đường tham gia nghệ thuật của Hyomin và chiếc bánh kem chúc mừng 10 năm ra mắt của cô nàng. Tất cả đã cùng nhau tạo nên những kí ức xinh đẹp, vô cùng đáng nhớ trong buổi fan meeting được chờ đợi từ lâu. 

Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 6
Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 7
Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 8
Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 9

Sau sự kiện lần này, khán giả hâm mộ vẫn tiếp tục chờ đợi Hyomin sẽ trở lại Việt Nam với những sản phẩm, dự án âm nhạc mới trong tương lai. Vì hiện tại, Hyomin cũng đã chính thức có công ty quản lý ngay tại Việt Nam. 

Hyomin cùng fan tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong fan meeting tại Việt Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm