Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara"

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara"
HHT - Trái với suy nghĩ của mọi người, Hyomin không hề cảm thấy nhẹ nhõm vì được minh oan mà còn thấy nặng nề khi scandal của T-Ara bị "đào bới" một lần nữa.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí High Cut, thành viên Hyomin (T-Ara) đã có dịp tâm sự về scandal của nhóm cũng như cách các fan giúp nhóm vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Cô cũng phần nào giải thích vì sao T-Ara quyết định im lặng khi vụ việc của Hwayoung bị phanh phui đầu năm nay. 

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara" ảnh 1

Hyomin chia sẻ: "Nhiều năm đã trôi qua và tôi đã trở nên bình thản đến nỗi tôi không cho rằng điều đó (scandal năm xưa) còn khiến chúng tôi phải suy nghĩ nữa. Tôi cũng chẳng thấy nhẹ nhõm hơn khi mọi chuyện được tiết lộ. Tôi thật sự cảm thấy nặng nề khi scandal được nhắc đến một lần nữa".

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara" ảnh 2

Hyomin cũng dành lời cảm ơn đến các fan: "Khi chúng tôi bị chỉ trích và trải qua những thời điểm khó khăn đến mức fan của thậm chí còn không thể tự hào nói rằng họ là fan của T-Ara được. Không cần fan phải nói điều gì với nhóm mà cách họ đối xử với T-Ara như thể không có chuyện gì xảy ra đã khiến tôi thấy biết ơn".

Hợp đồng giữa T-Ara và công ty chủ quản MBK sẽ hết hạn vào tháng 5 tới. Thành viên BoramSoyeon sẽ rời công ty sau khi hợp đồng kết thúc còn các thành viên còn lại Eunjung, Qri, HyominJiyeon sẽ tiếp tục hoạt động solo đến tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, trong bữa tiệc sinh nhật của mình, chị cả của T-Ara - Boram khẳng định T-Ara sẽ không tan rã. Nhóm sẽ phát hành một album với đủ 6 tháng viên vào tháng 5 tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.