Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara"

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara"
HHT - Trái với suy nghĩ của mọi người, Hyomin không hề cảm thấy nhẹ nhõm vì được minh oan mà còn thấy nặng nề khi scandal của T-Ara bị "đào bới" một lần nữa.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí High Cut, thành viên Hyomin (T-Ara) đã có dịp tâm sự về scandal của nhóm cũng như cách các fan giúp nhóm vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Cô cũng phần nào giải thích vì sao T-Ara quyết định im lặng khi vụ việc của Hwayoung bị phanh phui đầu năm nay. 

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara" ảnh 1

Hyomin chia sẻ: "Nhiều năm đã trôi qua và tôi đã trở nên bình thản đến nỗi tôi không cho rằng điều đó (scandal năm xưa) còn khiến chúng tôi phải suy nghĩ nữa. Tôi cũng chẳng thấy nhẹ nhõm hơn khi mọi chuyện được tiết lộ. Tôi thật sự cảm thấy nặng nề khi scandal được nhắc đến một lần nữa".

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara" ảnh 2

Hyomin cũng dành lời cảm ơn đến các fan: "Khi chúng tôi bị chỉ trích và trải qua những thời điểm khó khăn đến mức fan của thậm chí còn không thể tự hào nói rằng họ là fan của T-Ara được. Không cần fan phải nói điều gì với nhóm mà cách họ đối xử với T-Ara như thể không có chuyện gì xảy ra đã khiến tôi thấy biết ơn".

Hợp đồng giữa T-Ara và công ty chủ quản MBK sẽ hết hạn vào tháng 5 tới. Thành viên BoramSoyeon sẽ rời công ty sau khi hợp đồng kết thúc còn các thành viên còn lại Eunjung, Qri, HyominJiyeon sẽ tiếp tục hoạt động solo đến tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, trong bữa tiệc sinh nhật của mình, chị cả của T-Ara - Boram khẳng định T-Ara sẽ không tan rã. Nhóm sẽ phát hành một album với đủ 6 tháng viên vào tháng 5 tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".