Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara"

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara"
HHT - Trái với suy nghĩ của mọi người, Hyomin không hề cảm thấy nhẹ nhõm vì được minh oan mà còn thấy nặng nề khi scandal của T-Ara bị "đào bới" một lần nữa.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí High Cut, thành viên Hyomin (T-Ara) đã có dịp tâm sự về scandal của nhóm cũng như cách các fan giúp nhóm vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Cô cũng phần nào giải thích vì sao T-Ara quyết định im lặng khi vụ việc của Hwayoung bị phanh phui đầu năm nay. 

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara" ảnh 1

Hyomin chia sẻ: "Nhiều năm đã trôi qua và tôi đã trở nên bình thản đến nỗi tôi không cho rằng điều đó (scandal năm xưa) còn khiến chúng tôi phải suy nghĩ nữa. Tôi cũng chẳng thấy nhẹ nhõm hơn khi mọi chuyện được tiết lộ. Tôi thật sự cảm thấy nặng nề khi scandal được nhắc đến một lần nữa".

Hyomin: "Đã có lúc người hâm mộ của chúng tôi không thể tự hào vì là fan của T-Ara" ảnh 2

Hyomin cũng dành lời cảm ơn đến các fan: "Khi chúng tôi bị chỉ trích và trải qua những thời điểm khó khăn đến mức fan của thậm chí còn không thể tự hào nói rằng họ là fan của T-Ara được. Không cần fan phải nói điều gì với nhóm mà cách họ đối xử với T-Ara như thể không có chuyện gì xảy ra đã khiến tôi thấy biết ơn".

Hợp đồng giữa T-Ara và công ty chủ quản MBK sẽ hết hạn vào tháng 5 tới. Thành viên BoramSoyeon sẽ rời công ty sau khi hợp đồng kết thúc còn các thành viên còn lại Eunjung, Qri, HyominJiyeon sẽ tiếp tục hoạt động solo đến tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, trong bữa tiệc sinh nhật của mình, chị cả của T-Ara - Boram khẳng định T-Ara sẽ không tan rã. Nhóm sẽ phát hành một album với đủ 6 tháng viên vào tháng 5 tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.