Hyomin (T-ara) hạnh phúc trào nước mắt khi được khán giả Hàn Quốc cổ vũ

Hyomin (T-ara) hạnh phúc trào nước mắt khi được khán giả Hàn Quốc cổ vũ
HHT - Đã lâu lắm rồi, Hyomin cũng như T-ara mới được khán giả Hàn chào đón như thế này.

Trong tập mới nhất của chương trình King Of Mask Singer, khán giả đã đặc biệt chú ý đến nhân vật Thiếu nữ Cự Giải. Khi cô gái này cất tiếng hát, nhiều người đã tin rằng đây chính là Hyomin (T-ara) vì giọng hát quen thuộc của cô.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hyomin (T-ara) hạnh phúc trào nước mắt khi được khán giả Hàn Quốc cổ vũ ảnh 1

" alt="" />Và quả thực khi Thiếu nữ Cự Giải gỡ bỏ mặt nạ, thì cô chính là Hyomin, và được khán giả cổ vũ hết sức nhiệt tình. Từ khi Hyomin rời khỏi công ty MBK và chuyển sang công ty quản lý mới, King Of Mask Singer là chương trình âm nhạc đầu tiên mà Hyomin tham gia, nên cô đã hết sức lo lắng. Bởi Hyomin sợ rằng cô, cũng như T-ara vẫn bị khán giả Hàn quay lưng như trước kia.

Hyomin (T-ara) hạnh phúc trào nước mắt khi được khán giả Hàn Quốc cổ vũ ảnh 2

Thế nên sau khi tiết lộ danh tính và được hoan nghênh, Hyomin đã không giấu  được giọt nước mắt hạnh phúc “Đã 10 năm từ khi em debut cùng T-ara, nhưng em ngày càng mất niềm tin vào chính mình, ngày càng muốn thu mình lại. Nhưng hôm nay, em đã được mọi người cổ vũ rất nhiều. Em muốn khóc trước tình cảm của mọi người. Em tin rằng mình sẽ ca hát thoải mái hơn từ bây giờ, vì em đã nhận được thêm nhiều sức mạnh”.

Hyomin (T-ara) hạnh phúc trào nước mắt khi được khán giả Hàn Quốc cổ vũ ảnh 3

Các khán giả Hàn đã động viên HyominT-ara rất nhiều, cũng như nuối tiếc cho những ấm ức bất công mà nhóm phải chịu suốt 6 năm qua. Hy vọng từ giờ trở đi, sau khi đã được minh oan thì T-ara sẽ sớm được khán giả quên nhà yêu mến nhiều hơn, và dần lấy lại được vị trí mà các cô gái xứng đáng được hưởng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm